VACPA chúc mừng Hội viên tổ chức Công ty Kiểm toán quốc tế Unistars kỷ niệm 15 năm thành lập


Nhân dịp kỉ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty TNHH Kiểm toán quốc tế Unistars (02/07/2007 - 02/07/2022). Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) xin gửi lời chúc mừng tới Công ty TNHH Kiểm toán quốc tế Unistars – Hội viên tổ chức của VACPA những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, UNISTARS đã dần khẳng định được tên tuổi và thương hiệu trong các lĩnh vực kiểm toán, tư vấn và thẩm định giá trên thị trường. Trước khi đại dịch Covid 19 xảy ra, các chỉ tiêu về doanh thu, lợi nhuận và số lượng khách hàng liên tục ghi nhận ở mức năm sau cao hơn năm trước. Ngoài ra UNISTARS cũng rất hăng hái hưởng ứng và nhiệt tình tham gia các chương trình, sự kiện do VACPA tổ chức.

Với những thành tích, kết quả tốt đẹp mà UNISTARS đã đạt được trong chặng đường 15 năm, trong thời gian tới, UNISTARS sẽ tiếp tục phát huy nhưng thành tích và kết quả đã đạt được, xây dựng tập thể Ban lãnh đạo, CBNV vững về chuyên môn, mạnh về nghiệp vụ, vững vàng vượt qua những khó khăn, thách thức và nỗ lực sáng tạo hơn nữa, đúng với phương châm hành động: “Do The Right Things In The Right Ways” của mình. Nhằm tôn vinh những đóng góp và ghi nhận các kết quả đạt được qua từng mốc hình thành và phát triển, VACPA sẽ tiếp tục đồng hành cùng UNISTARS cũng như các Hội viên tổ chức. Một lần nữa, VACPA xin gửi tới Ban lãnh đạo, các thế hệ CBNV Công ty TNHH Kiểm toán quốc tế Unistars lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trích nguồn: VACPA
Số lượt đọc: 371

Đánh giá bài viết
Kết quả