VACPA khai mạc giải bóng đá VACPA FOOTBAL CUP 2022 - Khu vực phía Bắc (Cập nhật kết quả trận đấu)


Ông Nguyễn Thành Trung phát biểu khai mạc giải VACPA Football Cup 2022

Sáng ngày 23/9/2022, tại sân Vân động Đại học Y Hà Nội (Số 1 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội), VACPA đã tổ chức khai mạc giải bóng đá VACPA Football Cup 2022 - Khu vực phía Bắc.

Tham dự buổi khai mạc có Ông Nguyễn Thành Trung - Trưởng ban Hội viên VACPA, Bà Hoàng Thị Nga - Phó trưởng Văn phòng VACPA Hà Nội cùng các cán bộ Văn phòng VACPA là thành viên trong Ban tổ chức giải.

Giải bóng đá VACPA Football Cup 2022 diễn ra từ ngày 23/9/2022 đến hết ngày 16/10/2022 với sự tham gia của 20 đội bóng đá với gần 400 vận động viên đến từ các Công ty Hội viên tổ chức của VACPA. Các đội bóng được chia thành 4 bảng với 47 trận đấu.

VACPA Football Cup là giải đấu được tổ chức để khuyến khích tinh thần thể thao của các hội viên, kiểm toán viên và tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, hợp tác giữa các công ty kiểm toán. Với vai trò là tổ chức nghề nghiệp của các kiểm toán viên và doanh nghiệp kiểm toán tại Việt Nam, Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) đã tổ chức Giải bóng đá VACPA Football Cup lần đầu tiên vào năm 2007, sau đó được tổ chức 2 năm 1 lần cho đến năm 2015; và từ năm 2016 đến nay được tổ chức hàng năm. Sau hai năm 2020 và 2021 không thể tổ chức do ảnh hưởng của dịch Covid-19, năm 2022, giải đấu đã được tổ chức trở lại với sự hưởng ứng nhiệt tình của các hội viên, doanh nghiệp kiểm toán.

 

Ngay sau buổi khai mạc đã diễn ra 4 trận đấu sôi nổi, hấp dẫn của lượt trận đầu tiên của cả 4 bảng đấu.

VACPA chúc các đội bóng tham gia giải nhiều sức khỏe, thể hiện tinh thần đoàn kết, hữu nghị và tinh thần thể thao “Fair Play” cũng như mong muốn các doanh nghiệp kiểm toán sắp xếp cho các hội viên, cán bộ nhân viên đến tham gia, cổ vũ để khuyến khích tinh thần thi đấu của các cầu thủ.

VACPA chúc giải đấu thành công tốt đẹp.

LINK KẾT QUẢ CÁC TRẬN ĐÁ BÓNG ĐƯỢC CẬP NHẬT DƯỚI ĐÂY!

 

Trích nguồn: VACPA
Số lượt đọc: 1766

Đánh giá bài viết
Kết quả