VACPA phối hợp với Viện Kế toán Malaysia (MIA) tổ chức Hội nghị Kế toán Quốc tế MIA từ ngày 13-14/6/2023


Trong khuôn khổ hợp tác với các đối tác quốc tế năm 2023, Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) sẽ phối hợp, hỗ trợ Viện Kế toán Malaysia (MIA) tổ chức Hội nghị Kế toán Quốc tế MIA diễn ra trực tuyến và trực tiếp vào ngày 13-14/6/2023.

Đây là sự kiện lớn hàng đầu của Viện Kế toán Malaysia với sự hỗ trợ của các bên liên quan và các đối tác của MIA, trong đó VACPA là một trong những đối tác quan trọng, tích cực của MIA trong khu vực Đông Nam Á. Hội nghị kỳ vọng sẽ có khoảng 3.000 đại biểu Malaysia và quốc tế từ các tổ chức và các doanh nghiệp kế toán, kiểm toán tham gia. Tại hội nghị lần này, TS. Trần Khánh Lâm – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký và bà Trần Thị Thúy Ngọc – Phó Chủ tịch phụ trách Đối ngoại và Truyền thông sẽ đại diện VACPA tham dự sự kiện.

Hội nghị bao gồm 16 phiên họp với 80 diễn giả là các chuyên gia trong ngành kế toán, kiểm toán cũng như ngành kinh tế, tài chính. Hội nghị sẽ thảo luận và chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về các vấn đề kinh tế, tài chính cấp bách nhất hiện nay, những thách thức và cơ hội theo chuẩn mực mới. Hội nghị năm nay được tổ chức theo hình thức trực tuyến kết hợp tập trung và sẽ diễn ra trong hai ngày với chủ đề “Future Fit Profession: Charting a Better Tomorrow” ("Nghề nghiệp kế toán, kiểm toán phù hợp với tương lai: Xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn"). Với chủ đề này, Hội nghị Kế toán Quốc tế MIA 2023 hoan nghênh và trân trọng đón nhận sự hỗ trợ và ủng hộ các kế toán viên, kiểm toán viên đi đầu trong hoạt động về Môi trường, Xã hội và Quản trị doanh nghiệp (ESG) cũng như tính bền vững vì lợi ích của tất cả các bên. Đây là Hội nghị được thiết kế đặc biệt để cung cấp những thông tin, kỹ năng cần thiết cho các chuyên gia kế toán, kiểm toán và nghề nghiệp kế toán, kiểm toán trước tình hình kinh tế thế giới đầy biến động. Hội nghị cũng sẽ mang lại cơ hội kết nối hợp tác và phát triển nghề nghiệp giữa những các bên tham gia và các nhà tài trợ.

Quý Hội viên quan tâm tham dự sự kiện, vui lòng liên hệ với VACPA theo số điện thoại: 024. 3972 4334 (máy lẻ: 103)/ thư điện tử (email): hanoi@vacpa.org.vn hoặc truy cập trên trang website https://miaconference.mia.org.my/ để biết thông tin chi tiết.

Thông tin về mức phí tham dự dành cho hội viên VACPA như sau:

 

File đính kèm:
MIAC23_Flyer.pdf
Trích nguồn: VACPA
Số lượt đọc: 557

Đánh giá bài viết
Kết quả