Những điều cần biết về kỳ thi chứng chỉ Kiểm toán viên, Kế toán viên năm 2023: Phần 11- Quy định về thời gian công bố kết quả thi


Với nhiều năm là đơn vị được Bộ Tài chính ủy quyền tiếp nhận và soát xét hồ sơ đăng ký dự thi kiểm toán viên cũng như phối hợp tổ chức kỳ thi hàng năm, VACPA xin gửi đến các quý học viên thông tin quy định về thời gian công bố kết quả thi như sau: 

• Theo Điều 8 Thông tư số 91/2017/TT-BTC quy định trong thời hạn chậm nhất 60 ngày kể từ ngày kết thúc thi, Hội đồng thi phải công bố kết quả thi từng môn thi và thông báo cho người dự thi. Trường hợp đặc biệt cần kéo dài thời gian công bố, Chủ tịch Hội đồng thi quyết định nhưng thời gian kéo dài không quá 30 ngày.

Kết quả thi được Hội đồng thi gửi Giấy chứng nhận điểm thi cho từng thí sinh dự thi bằng dịch vụ gửi đảm bảo, khi nhận được kết quả thi thí sinh trả phí dịch vụ.

Vui lòng theo dõi website: www.vacpa.org.vn hoặc fanpage: https://www.facebook.com/vacpa.org.vn để tiếp tục cập nhật và hiểu rõ các thông tin về kỳ thi KIỂM TOÁN VIÊN và KẾ TOÁN VIÊN năm 2023.

Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) là đơn vị đầu tiên và luôn có uy tín cao trong việc tổ chức các khóa đào tạo ôn thi cho các học viên tham gia các kỳ thi Chứng chỉ kiểm toán viên và kế toán viên quốc gia. Tiếp nối thành công với hơn 17 năm kinh nghiệm tổ chức lớp học ôn thi kiểm toán viên và kế toán viên trên khắp cả nước (Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang...) đồng thời tiên phong tổ chức lớp ôn thi trực tuyến (Online), trong năm 2023, VACPA sẽ tiếp tục tổ chức khai giảng các lớp ôn thi ngoài giờ hành chính.

Nhằm giúp các thí sinh luôn có được sự chủ động trong việc chuẩn bị tốt nền tảng kiến thức cũng như các kỹ năng làm bài thi cho kỳ thi kế toán viên, kiểm toán viên năm 2023, VACPA xin gửi thông tin cụ thể về việc tổ chức các lớp tập trung và trực tuyến ôn thi kế toán viên, kiểm toán viên năm 2023 như sau:

  • Lớp ôn thi Kiểm toán viên, Kế toán viên tập trung tại Tp. Hồ Chí Minh Click here
  • Lớp ôn thi Kiểm toán viên, Kế toán viên tập trung tại Hà Nội Click here
  • Lớp ôn thi Kiểm toán viên, Kế toán viên tập trung tại Đà Nẵng Click here
  • Lớp ôn thi Kiểm toan viên, Kế toán viên trực tuyến (Online) Click here
  • Lớp tổng ôn thi Kiểm toán viên, Kế toán viên trực tuyến (Online)  Click here 

      Anh/chị cần biết thêm thông tin vui lòng liên hệ hotline:

  • Lớp ôn thi tại Tp.Hồ Chí Minh, các lớp ôn thi trực tuyến (Online): 

Ms. Hồng Nhung 0933 338 295 ; Mr. Phương: 0707 401 282; Mr.Tân: 0888 401 282;

Email: hcmc@vacpa.org.vn

  • Lớp ôn thi tại Hà Nội, Đà Nẵng:          

Ms.Thanh Hoa 0912 973 027/ 0856 112 116

Email: trungtamdaotao@vacpa.org.vn

 

HỘI KIỂM TOÁN VIÊN HÀNH NGHỀ VIỆT NAM (VACPA)

www.vacpa.org.vn | www.vacpa.edu.vn/forums | https://www.facebook.com/vacpa.org.vn

 

 

Trích nguồn: VACPA
Số lượt đọc: 539

Đánh giá bài viết
Kết quả