Công ty TNHH Kiểm toán BDO

038

Công ty TNHH Kiểm toán BDO tại Việt Nam là thành viên của tập đoàn BDO quốc tế, một trong 5 hãng kiểm toán lớn nhất toàn cầu. BDO quốc tế là mạng lưới các hãng kiểm toán độc lập có mặt tại 135 quốc gia trên thế giới, với 48.800 nhân viên ở 1.118 văn phòng. Tổng doanh thu của tập đoàn năm  2011 đạt 5,67 tỷ USD (tham khảo thêm thông tin tại trang web www.bdointernational.com)

Trong những năm gần đây BDO toàn cầu tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ, do vậy, BDO quốc tế tiến hành thiết lập lại BDO tại Việt Nam, bao gồm: trên 150 thành viên, các nhân viên từ Công ty kiểm toán PKF trước đây và một số Công ty khác. Công ty Kiểm toán BDO mới tiếp nhận toàn bộ nghĩa vụ và quyền lợi cũng như phần lớn thị trường vốn có của PKF Vietnam cùng hầu hết các vị trí nhân sự chủ chốt từ PKF Vietnam.

Việc thành lập này mở rộng các dịch vụ BDO cung cấp ở Việt Nam bao gồm dịch vụ Kiểm toán (Công ty TNHH Kiểm toán BDO); Tư vấn; dịch vụ kế toán và thuế (Công ty TNHH Tư vấn BDO) được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. BDO tại Việt Nam phấn đấu trở thành top 6 các công ty kiểm toán hàng đầu ở Việt Nam.

Công ty TNHH Kiểm toán BDO (BDO Audit Services, Ltd.Co;), trước đây là Công ty Kiểm toán PKF, hãng kiểm toán độc lập được thành lập từ năm 2002, bao gồm trên 150 Kiểm toán viên và Nhân viên tốt nghiệp đại học, cao học trong và ngoài nước, nhiều người trong số đó có chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế (ACCA, CPA Úc,...).

Công ty Kiểm toán BDO liên tục đứng trong danh sách những công kiểm toán được Bộ Tài chính phê duyệt hàng năm, BDO cũng liên tục được UBCK Nhà nước phê duyệt vào danh sách ngắn các Công ty đủ điều kiện kiểm toán các Công ty Niêm yết, đại chúng.

BDO    Có 02 văn phòng

-          Văn phòng chính tại Hà Nội

-          Chi nhánh của Công ty tại TP.Hồ Chí Minh

 Chúng tôi có mạng lưới khách hàng rộng khắp cả nước, điểm mạnh trong dịch vụ của chúng tôi là: kiểm toán, tư vấn kế toán, tư vấn thuế, tư vấn mua, bán, sáp nhập giải thể doanh nghiệp.

Mục tiêu của chúng tôi là:           Hiểu rõ khách hàng - làm việc hiệu quả - chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và các dịch vụ gia tăng khác

Hanoi

20th Floor, ICON 4 Building
243 A De La Thanh St
Dong Da District, Hanoi

Tel: +84 (0)4 37833911

Fax: +84 (0)4 37833914

Email: bdo.hn@bdo.vn

 

 Ho Chi Minh City

1st Floor, Indochina Park Tower

4 Nguyen Dinh Chieu Street

District 1, Ho Chi Minh City

Tel: +84 (0)8 39110033

Fax: +84 (0)8 39117439

Email: bdo.hcm@bdo.vn

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 40522

Đánh giá bài viết
Kết quả