VACPA khai giảng lớp ôn thi Kiểm toán viên, Kế toán viên tập trung tại Hà Nội


Nhằm giúp các thí sinh luôn có được sự chủ động trong việc chuẩn bị tốt nền tảng kiến thức cũng như các kỹ năng làm bài thi cho kỳ thi Kiểm toán viên, Kế toán viên năm 2023, Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) đã tổ chức khai giảng  khóa ôn thi Kiểm toán viên, Kế toán viên tập trung tại Hà Nội gồm 7 môn học trong thời gian từ ngày 03/06/2023 đến 16/09/2023 ngoài giờ hành chính (vào Thứ 7, Chủ Nhật và các buổi tối trong tuần).

Sáng ngày 03/6/2023, Trưởng Văn phòng VACPA tại Hà Nội – Bà Hoàng Thị Nga đã phát biểu cảm ơn giảng viên và vui mừng chào đón các học viên tham dự khóa học ôn thi chứng chỉ Kiểm toán viên và Kế toán viên năm 2023 tại Hà Nội. Môn học mở đầu là môn Thuế và quản lý thuế nâng cao do PGS.TS Lê Xuân Trường - Trưởng Khoa Thuế và Hải quan - Học viện Tài chính giảng dạy. 

Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) là tổ chức nghề nghiệp của các kiểm toán viên và doanh nghiệp kiểm toán tại Việt Nam và có nhiệm vụ tham gia tổ chức thi kiểm toán viên hàng năm. Đối với hoạt động ôn thi Kiểm toán viên và Kế toán viên, VACPA là đơn vị đầu tiên và luôn có uy tín cao trong việc tổ chức các khóa đào tạo ôn thi cho các học viên tham gia các kỳ thi Chứng chỉ kiểm toán viên và kế toán viên quốc gia. Với mục tiêu gia tăng số lượng người có chứng chỉ kế toán viên, kiểm toán viên để gia tăng nguồn nhân lực chất lượng cao và thúc đẩy nghề nghiệp kế toán, kiểm toán Việt Nam phát triển, VACPA đã và sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ tốt nhất cho các thí sinh trong các kỳ thi kiểm toán viên, kế toán.

Với uy tín nghề nghiệp và kinh nghiệm tổ chức của VACPA, khóa học tập trung năm nay đã thu hút được số lượng lớn học viên tham dự. VACPA tiếp tục duy trì đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và hướng dẫn ôn thi; cung cấp tài liệu học đầy đủ kèm theo đề thi mẫu các môn của một số năm gần nhất và giảng viên giải bài thi mẫu để học viên tham khảo; địa điểm học rộng rãi, thuận tiện cho học viên; có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn về điều kiện thi, hồ sơ thi và quá trình thi… Ngoài ra, VACPA cũng tạo nhóm ôn thi để các học viên có thể thuận tiện trong việc trao đổi thông tin với Ban tổ chức và trao đổi nội dung học giữa các học viên.

VACPA trân trọng cảm ơn các giảng viên và học viên đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng VACPA trong các khóa học ôn thi kiểm toán viên, kế toán viên cũng như các lớp đào tạo, cập nhật kiến thức và hoạt động nghề nghiệp trong thời gian tới. VACPA xin chúc các học viên sức khỏe, học tập hiệu quả để thu được những kiến thức bổ ích và đạt kết quả cao trong kỳ thi Kiểm toán viên, Kế toán viên năm 2023.

Trích nguồn: VACPA
Số lượt đọc: 1539

Đánh giá bài viết
Kết quả