ISCA GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH TÀI NĂNG TOÀN CẦU TẠI SINGAPORE DÀNH CHO SINH VIÊN XUẤT SẮC


Viện Kế toán Công chứng Singapore (ISCA) giới thiệu Chương trình tài năng toàn cầu tại Singapore dành cho sinh viên tại các trường đại học trong khu vực ASEAN. Chương trình này mang đến cơ hội cho sinh viên xuất sắc của các trường đại học tham gia trải nghiệm tương tác và học hỏi tại một trong những quốc gia kinh doanh hàng đầu trong khu vực. Trong khuôn khổ hợp tác, hỗ trợ trao đổi thông tin giữa VACPA và ISCA, Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) chia sẻ đến các bạn sinh viên thông tin về chương trình này như sau:

Về chương trình tài năng toàn cầu của ISCA:

Chương trình tài năng toàn cầu là một hành trình kéo dài một tuần dành cho sinh viên đại học từ bất kỳ ngành học nào để sinh viên có cơ hội khám phá Singapore và những cơ hội nghề nghiệp đa dạng trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán. Qua chương trình, sinh viên sẽ được gặp gỡ và tương tác với các chuyên gia hàng đầu trong ngành kế toán, kiểm toán, tham quan các tập đoàn, các doanh nghiệp, công ty kiểm toán lớn và cơ quan chính phủ tại Singapore. Ngoài ra, sinh viên sẽ được thảo luận và tham gia các hoạt động về lĩnh vực kế toán, kiểm toán, đồng thời hướng dẫn giải quyết với những vấn đề thực tiễn.

Chương trình sẽ giúp sinh viên trải nghiệm môi trường kinh doanh đầy sôi động của Singapore, phát triển tầm nhìn toàn cầu và xây dựng kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp và quản lý dự án. Sinh viên cũng sẽ hiểu rõ hơn về những cơ hội trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán đặc biệt là các lĩnh vực có sự phát triển nhanh trong hệ sinh thái kinh doanh của Singapore. Các chi phí liên quan đến chương trình sẽ được ISCA chi trả.

Yêu cầu đối với ứng viên:

  • Là sinh viên đại học (từ bất kỳ ngành học nào, không giới hạn trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán);
  • Sử dụng thành thạo tiếng Anh (ví dụ: chứng chỉ General Paper C, IELTS 6 hoặc TOEFL iBT 85 hoặc điểm SAT Evidence-Based Reading and Writing 500 hoặc AP English Language Grade 3);
  • Quan tâm đặc biệt đến lĩnh vực kế toán, kiểm toán hoặc các doanh nghiệp kinh doanh.

Trách nhiệm các bên:

  • ISCA: ISCA hỗ trợ cho sinh viên các chi phí của chương trình, bao gồm tham gia các buổi hội thảo, vé máy bay, chỗ ở và các bữa ăn tại Singapore.
  • Sinh viên: Sinh viên hoàn toàn chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn cho bản thân và tuân thủ tất cả các quy định của nước sở tại khi tham gia chương trình.

Thông tin đăng ký:

Để biết thêm chi tiết và đăng ký cho cơ hội thú vị này, vui lòng truy cập: https://isca.org.sg/gtp hoặc liên hệ với ISCA Member Engagement qua địa chỉ email: gems@isca.org.sg.

Thời gian đăng ký cho chương trình sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 10 năm 2023.

Trích nguồn: VACPA
Số lượt đọc: 424

Đánh giá bài viết
Kết quả