VACPA đồng hành tổ chức Hội thảo quốc tế về Kế toán, Kiểm toán, Tài chính và Quản trị ICAEFM 2023


Ngày 25/8/2023 tại Trường Đại học Nha Trang, TS. Trần Khánh Lâm - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) đã đến tham dự và trình bày tham luận chính trong Hội thảo quốc tế “Quan điểm phát triển bền vững trong Kế toán, Kiểm toán, Tài chính và Quản trị (ICAEFM 2023)”.

Hội thảo này được Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh cùng Trường Đại học Nha Trang phối hợp tổ chức với hình thức trực tiếp và trực tuyến từ tiếp nối thành công của ICAEFM 2022. VACPA tự hào là đơn vị đồng hành tổ chức Hội thảo ICAEFM 2023 lần này.

Hội thảo quốc tế năm nay nhận được sự quan tâm của nhiều nghiên cứu viên, giảng viên, học viên cao học và sinh viên trong nước và ngoài nước như Trường Đại học Fresenius (Vienna, Áo), Đại học East London (Anh Quốc), Đại học Công nghệ Mara (Malaysia), Đại học Utara (Malaysia), Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, Trường Đại học Kinh tế Tài Chính, Đại học Công nghệ TP. HCM, Trường Đại học Trà Vinh, Trường Đại học Tiền Giang…cùng với các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp, Hội nghề nghiệp trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính.…

Các chủ đề của hội thảo năm nay bao gồm: Các xu hướng toàn cầu về kinh tế, tài chính, kế toán và quản lý trong quan điểm phát triển bền vững, xu hướng toàn cầu về fintech và ngân hàng điện tử, lãnh đạo bền vững, toàn cầu hóa chuẩn mực kế toán-kiểm toán dưới tác động của công nghệ thông tin, việc áp dụng chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế và chuẩn mực phát triển bền vững quốc tế; Giáo dục đại học trước những thay đổi toàn cầu.

Hội thảo là cơ hội thảo luận, trao đổi tri thức và mở rộng hợp tác trong các lĩnh vực kế toán, kiểm toán cũng như quản lý giữa các nhà lãnh đạo giáo dục, nhà nghiên cứu và các chuyên gia trong nước và quốc tế.

Trích nguồn: VACPA
Số lượt đọc: 223

Đánh giá bài viết
Kết quả