Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM

137

Tên Công ty :               CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN CPA VIETNAM 

                                    Thành viên Hãng kiểm toán Quốc tế Moore Stephens

Tên giao dịch quốc tế: CPA VIETNAM AUDITING COMPANY LIMITED 

                                      A member firm of Moore Stephens International Limited

Tên viết tắt:                  CPA VIETNAM

Logo thương hiệu  

Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM -Thành viên Hãng kiểm toán Quốc tế Moore Stephens (tên viết tắt: CPA VIETNAM). Theo giấy chứng nhận Đăng ký Doanh nghiệp số 0101917917, thay đổi lần thứ 11 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 01/10/2015. Sau khi thành lập và đi vào hoạt động, CPA VIETNAM đã nhanh chóng trở thành một Công ty có uy tín trong ngành với nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán và Tư vấn Tài chính.

Là thành viên của Hãng kiểm toán Quốc tế Moore Stephens, CPA VIETNAM có điều kiện để tiếp cận với nguồn lực rộng lớn từ hệ thống mạng lưới 668 thành viên và 27.100 nhân viên hoạt động tại 105 Quốc gia trên toàn thế giới. Đồng thời CPA VIETNAM nhận được sự hỗ trợ từ những chuyên gia có kinh nghiệm, giúp đảm bảo rằng những dịch vụ mà CPA VIETNAM cung cấp có chất lượng ngang bằng với những dịch vụ từ những thành viên khác trong mạng lưới toàn cầu.

Với tầm nhìn dài hạn và định hướng, đội ngũ kiểm toán viên của CPA VIETNAM được trang bị tốt về khả năng chuyên môn, năng động và sáng tạo. Chìa khóa thành công chính của CPA VIETNAM nằm ở đội ngũ Kiểm toán viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm với nền tảng kiến thức và sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa, tập quán, môi trường kinh doanh, hệ thống các quy định pháp luật hiện hành.

Kiểm toán viên của CPA VIETNAM đã thực hiện kiểm toán cho nhiều khách hàng lớn và đa ngành nghề tại Việt  Nam. Họ là các lãnh đạo kiểm toán cao cấp chịu trách nhiệm cho các cuộc kiểm toán tại các Tổng Công ty, Tập đoàn Nhà nước lớn, các doanh nghiệp có vốn đầu tư  nước ngoài và các dự án được tài trợ bởi các tổ chức Quốc tế.

Sau hơn 12 năm phấn đấu và trưởng thành đến nay CPA VIETNAM đã trở thành một trong những Công ty tốp đầu có chất lượng dịch vụ và số lượng khách hàng cao trong ngành Kiểm toán. Tháng 10 năm 2015  thực hiện chủ trương phát triển Công ty, chuyển đổi hình thức sở hữu doanh nghiệp nhằm phù hợp với mô hình Hãng kiểm toán Quốc tế Moore Stephens mà CPA VIETNAM là thành viên, Công ty Hợp danh kiểm toán Việt Nam (CPA VIETNAM) và Công ty TNHH Kiểm toán Quốc Gia (VIA) thực hiện sáp nhập và đổi tên thành CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN CPA VIETNAM với mong muốn phát triển ngành Kiểm toán độc lập và đón đầu hội nhập, phát triển bền vững và chuyên nghiệp của những người có tâm huyết với thương hiệu CPA VIETNAM.

Trong bất cứ lĩnh vực nào về chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán và tư vấn. CPA VIETNAM luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ và dịch vụ luôn hoàn hảo ,chứng tỏ CPA VIETNAM luôn là người tiên phong và dẫn đầu trên thị trường với những sản phẩm và dịch vụ tiêu chuẩn nhất mà CPA VIETNAM đang được đánh giá là thương hiệu phát triển bền vững với nhiều tiềm lực để vươn lên tầm nhìn khu vực và Quốc tế với phương châm “ Chất lượng dịch vụ, sự hiểu biết và tầm nhìn toàn cầu”.

CPA VIETNAM trân trọng chào đón Quý khách hàng đã, đang và sẽ đến với CPA VIETNAM

Đại diện theo Pháp Luật :

Ông Nguyễn Phú Hà - Chủ tịch  

Ông Phan Huy Thắng - Tổng Giám đốc 

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN CPA VIETNAM

TRỤ SỞ CHÍNH - KIỂM TOÁN, ĐỊNH GIÁ DOANH NGHIỆP

Lầu 8, Cao ốc Văn phòng VG Building, Số 235 phố Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội, Việt Nam

Tel:  + 84 4 3783 2121

Fax: + 84 4 3783 2122

Email: info@cpavietnam.vn

http://www.cpavietnam.vn

 

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN CPA VIETNAM

TRỤ SỞ GIAO DỊCH TƯ VẤN THUẾ, TÀI CHÍNH, MUA BÁN, SÁT NHẬP

Số 97, phố Trần Quốc Toản, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội, Việt Nam

Tel: +84 4 3942 8996

Fax: +84 4 3942 8997

Email: info@cpavietnam.vn

 

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN CPA VIETNAM

CHI NHÁNH TP HỒ CHÍ MINH

Lầu 11, Tòa nhà Nam Á Bank, Số 201-203 Cách mạng Tháng 8, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:  + 84 8 3930 7062/7063

Fax: + 84 8 3930 7065

Email: info@cpavietnam.vn

 

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN CPA VIETNAM

CHI NHÁNH MIỀN BẮC

Số 1612 - CT1, Tòa nhà C14 Bắc Hà, Đường Tố Hữu, TP Hà Nội, Việt Nam

Tel:  + 84 4 3875 1482

Fax: + 84 4 3875 1482

Email: info@cpavietnam.vn

 

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 13184

Đánh giá bài viết
Kết quả