VACPA KẾT THÚC THÀNH CÔNG LỚP CẬP NHẬT KIẾN THỨC NĂM 2013 TẠI ĐÀ NẴNG


Theo kế hoạch cập nhật kiến thức năm 2013, VACPA không dự kiến tổ chức lớp cập nhật kiến thức tại Đà Nẵng, nhưng theo yêu cầu thực tế, VACPA đã bổ xung kế hoạch và tổ chức thành công lớp cập nhật kiến thức tại Đà Nẵng từ ngày 15/6 đến ngày 19/6/2013.

Lớp học được tổ chức trong 05 ngày, giới thiệu 07 chuyên đề bảo đảm cơ cấu có 20 giờ về kế toán, kiểm toán, 04 giờ về đạo đức nghề nghiệp kế toán, kiểm toán và 16 giờ các chuyên đề khác về thuế, chứng khoán. Lớp học đã thu hút 32 KTV từ công ty ATAX, Quảng Việt, Thăng Long-TDK, M&H, AISC, AA, An Phát, ACA Group, Phan Dũng….Lớp học cũng đã thu hút 19 trợ lý kiểm toán viên tham dự. Việc tổ chức lớp cập nhật kiến thức tại miền Trung tạo cơ hội cho các trợ lý KTV có điều kiện tham dự, thuận tiện cho việc ôn thi KTV và tích lũy kiến thức và kinh nghiệm…

Ông Trần Ngọc Mai- Ủy viên BCH VACPA vừa tham dự cập nhật kiến thức, vừa thực hiện quản lý lớp học trong 02 ngày đầu. Ông Bùi Văn Mai- Tổng thư ký, trực tiếp giảng 2 chuyên đề và quản lý lớp học trong 3 ngày cuối.

Tổng kết lớp học, Tổng thư ký VACPA khẳng định: Lớp học đã được tổ chức chặt chẽ, chất lượng, được học viên đánh giá cao nội dung các chuyên đề, giảng viên. VACPA sẽ tiếp tục tổ chức vào các năm sau để hỗ trợ các công ty khu vực miền Trung vốn đang còn nhiều khó khăn.

MC - Web

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 2367

Đánh giá bài viết
Kết quả