AVA thăm và tặng quà cho học sinh tại Xã đảo Vĩnh Thực, Tp. Móng Cái, Quảng Ninh


Thực hiện chương trình hoạt động thường niên của Công ty, cũng như hưởng ứng cuộc phát động "Hướng tới biển đảo quê hương" ngày 29 tháng 07 năm 2013, Công ty TNHH Tư vấn Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (AVA) đã kết hợp với Chi cục Hải Quan Vạn Gia tổ chức chuyến thăm và tặng quà cho học sinh giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã đảo Vĩnh Thực, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh nhân dịp năm học mới 2013-2014.

Tại đây, AVA đã trao tặng cho Trường Mầm non và Cấp I Vĩnh Thực, Trường Cấp I, II Vĩnh Trung hơn 3000 cuốn vở, 300m2 bạt che mưa, che nắng, 120 bộ đồng phục, 120 cặp sách, 1 bộ máy vi tính, 2 bộ ti vi, 02 đầu đĩa DVD phục vụ công tác giảng dạy, học tâp và nhiều món quà có ý nghĩa khác. Những món quà nho nhỏ vừa là nguồn động viên tinh thần vừa góp phần giúp các em học sinh vượt qua khó khăn để phấn đấu trong học tập đạt kết quả tốt trong năm học mới.

Hơn nữa, chuyến đi cũng đem lại cho các đoàn viên, thanh niên Công ty TNHH Tư vấn Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (AVA) những trải nghiệm mới mẻ, quý giá về cuộc sống và con người nơi biển đảo tổ quốc.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp của các đoàn viên, thanh niên AVA trong chương trình rất nhiều ý nghĩa này:

 

(CTV - AVA)

 

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 2578

Đánh giá bài viết
Kết quả