VACPA THAM DỰ LỄ CÔNG BỐ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG "THẮP SÁNG TƯƠNG LAI"


Theo tin từ Hiệp hội kế toán công chứng Anh (ACCA) tại Việt Nam và Công ty TNHH Deloitte Việt Nam, từ năm 2012 ACCA và Deloitte Việt Nam đã thành lập Quỹ học bổng "Thắp sáng tương lai" dành cho các bạn sinh viên tiêu biểu chuyên ngành kinh tế, tài chính, kiểm toán, ngân hàng của các trường Đại học tại Hà Nội và Tp.HCM có hoàn cảnh khó khăn.

 

Ngày 30/7/2013 vừa qua, Lễ công bố học bổng “Thắp sáng tương lai” lần thứ 2 đã được phát động tại Hà Nội và Tp. HCM với tổng cộng 60 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng/suất/1 sinh viên. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được trải qua chương trình thực tập mùa hè tại Deloitte Việt Nam cùng nhiều khóa học bổ ích khác do ACCA và Deloitte Việt Nam hỗ trợ. 

 

Đại diện Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA), Ông Trần Văn Tá - Chủ tịch Hội đã tham dự và phát biểu tại Lễ công bố học bổng khu vực Hà Nội và Bà Nguyễn Thị Thanh Hà - Trưởng Văn phòng VACPA Tp. HCM đã đến tham dự và phát biểu tại Lễ công bố học bổng khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

 

VACPA đánh giá cao chương trình học bổng này bởi qua đây các bạn sinh viên có nghị lực, đam mê chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính sẽ có thêm cơ hội để theo đuổi ước mơ. VACPA xin chúc cho Quỹ học bổng ngày càng lớn mạnh và đạt được thành công theo đúng mục tiêu đề ra.

(TM - VACPA )

 

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 2747

Đánh giá bài viết
Kết quả