VĂN PHÒNG VACPA NGHỈ HÈ TẠI CAMPUCHIA


Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2013 đã được Ban Chấp hành thông qua kỳ nghỉ hè năm 2013, Văn phòng VACPA đã đi thăm và nghỉ hè tại Siem Reap, Phnompenh Campuchia.

Trong 4 ngày từ 28/8 và 1/9/2013, mười tám cán bộ Văn phòng VACPA Hà Nội và VACPA Tp.HCM và người thân đã đi thăm địa danh tại Thành phố Siem Reap các công trình đền thờ cổ Angkor Thom, đền Ta Pruhm và đền Angkor Wat là một trong 7 kì quan vĩ đại của thế giới. Tại Phnompenh, đoàn thăm quan Chùa Vàng chùa Bạc và Hoàng cung, thăm tượng đài kỷ niệm bộ đội Việt Nam giúp Campuchia thoát khỏi nạn diệt chủng Bôn bốt... Trên đường đi, đoàn được nghe giới thiệu về lịch sử phát triển đất nước Campuchia cũng như quan hệ hợp tác hữu nghị giữa 2 nước và tình cảm của nhân dân Campuchia đối với bộ đội Việt Nam và nhân dân Việt Nam...

Nhân dịp Quốc khánh 2/9. Hai văn phòng gặp mặt liên hoan thân mật, thăm hỏi lẫn nhau trước lúc chia tay kết thúc kỳ nghỉ hè 2013.

Đến với phương châm làm việc hết mình, vui chơi hết mình. Sau một mùa làm việc căng thẳng… những ngày nghỉ ngơi, vui chơi và vãn cảnh mãn nhãn… mới thấy cuộc sống thật ý nghĩa, cần phấn đấu làm việc tốt hơn để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn./.

(MC-Web)

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 3242

Đánh giá bài viết
Kết quả