VACPA HỌP TRỰC TUYẾN BAN HỘI VIÊN NĂM 2013


Ngày 04/10/2013, Ban Hội viên Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) đã tổ chức họp trực tuyến nhằm đánh giá hoạt động Hội viên trong năm 2013 và thảo luận các giải pháp phát triển hoạt động hội viên trong những năm tới. Cuộc họp dưới sự chủ trì của Ông Bùi Văn Mai- Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký, Trưởng ban Hội viên. Ông Trần Văn Tá, Chủ tịch Hội cũng đã tham dự cuộc họp và cho ý kiến chỉ đạo. Tham dự cuộc họp có 02 Phó Chủ tịch Hội là bà Hà Thị Ngọc Hà, ông Võ Hùng Tiến và 05 Uỷ viên Ban Hội viên.

 Tại cuộc họp này, các Uỷ viên Ban Hội viên cũng đã thảo luận rất sôi nổi về các vấn đề liên quan đến quyền lợi hiện có của Hội viên, các đề xuất, giải pháp để gia tăng hơn nữa quyền lợi của Hội viên cũng như mở rộng hoạt động truyền thông, quảng bá về các lợi ích của Hội viên để thu hút KTV và công ty kiểm toán gia nhập Hội viên cá nhân, Hội viên tập thể. Ngoài ra, các Ủy viên cũng đã thảo luận về yêu cầu và nội dung Phần mềm quản lý Hội viên thuộc hợp phần của Dự án “Hiện đại hóa VACPA” của Ngân hàng Thế giới và Quy chế Khen thưởng- Kỷ luật của VACPA.

Có thể nói, trong nhiều năm qua, công tác Hội viên đã hoạt động khá hiệu quả, được thể hiện rõ nét thông qua số lượng Hội viên ngày càng gia tăng và góp phần xây dựng, phát triển Hội càng ngày càng vững mạnh.

Cuộc họp đã kết thúc với sự nhất trí cao về các đề xuất, giải pháp cho phát triển hoạt động Hội viên và sự phân công trách nhiệm của từng Ủy viên trong Ban Hội viên.

Được biết, số lượng hội viên khi thành lập VACPA có 437 người, đến30/9/2013 có 1.386 người, tăng 3.2 lần. Hội viên tập thể có 45 công ty/130 công ty đăng ký hành nghề 2014 đạt 35%.

(NPN - VACPA)

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 3037

Đánh giá bài viết
Kết quả