Công ty TNHH Kiểm toán An Việt

055

Công ty TNHH Kiểm toán An Việt (tên viết tắt là "ANVIET CPA") được thành lập trên cơ sở hợp nhất giữa Công ty TNHH Kiểm toán An Phú được thành lập năm 2007 và Công ty TNHH Kiểm toán Việt Anh được thành lập năm 2003. ANVIET CPA đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số 0200511555 ngày 26 tháng 08 năm 2015. ANVIETCPA là một trong số các công ty kiểm toán hoạt động tại Việt Nam đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuyên ngành trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán độc lập, tư vấn thuế, xác định giá trị doanh nghiệp và định giá tài sản. Chúng tôi cũng được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước lựa chọn là một trong số các tổ chức kiểm toán độc lập được phép kiểm toán cho các tổ chức phát hành, tổ chức niêm yết và tổ chức kinh doanh chứng khoán hàng năm.

ANVIET CPA là thành viên chính thức và duy nhất của Hiệp hội Kiểm toán quốc tế GMN (“GMN International”) tại Việt Nam. Là thành viên đầy đủ của GMN International, ANVIET CPA được gia nhập vào mạng lưới các hãng kiểm toán xuất hiện tại tất cả các khu vực trên toàn cầu với cam kết chung nhằm đạt được mục tiêu cung cấp dịch vụ với chuẩn mực cao nhất, sự chia sẻ về kinh nghiệm và tập quán, văn hóa làm việc tại từng nước.

Mạng lưới khách hàng của ANVIET CPA trải dài khắp toàn quốc với nhiều khách hàng là các Tập đoàn kinh tế, Tổng công ty, các công ty cổ phần, công ty có vốn đầu tư nước ngoài lớn trong nền kinh tế, các dự án Quốc tế, dự án đầu tư xây dựng cơ bản trọng điểm quốc gia…

Với đội ngũ trên 150 nhân viên tại các Văn phòng trong đó có trên 30 có chứng chỉ kiểm toán viên hành nghề (CPA Việt Nam), được đào tạo bài bản tại nhiều nước như Anh, Úc, Nga, Ấn Độ … với các chương trình uy tín như CPA Úc, ACCA, CFVG… trong đó các cấp lãnh đạo chủ chốt đều đã từng làm việc tại các hãng kiểm toán lớn, chúng tôi luôn đề cao thái độ làm việc nghiêm túc, sáng tạo, nỗ lực từng ngày, qua từng công việc cụ thể, để tạo ra chất lượng dịch vụ cao nhất cung cấp cho khách hàng; luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để hoàn thiện dịch vụ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, vì sự phát triển của khách hàng.

Những thế mạnh sau đây làm nên bản sắc và chất lượng dịch vụ của chúng tôi, đó là:

  • Hiểu biết đầy đủ và sâu sắc về thị trường trong nước và quốc tế, am hiểu về đặc điểm của nhiều ngành nghề kinh doanh.
  • Ban lãnh đạo và nhân viên đã có nhiều năm làm việc cho các hãng kiểm toán lớn tại Việt Nam. Chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề, có trình độ, năng động và sáng tạo trong công việc. Được đào tạo thường xuyên liên tục trong nước và các chương trình quốc tế.
  • Chúng tôi luôn nỗ lực duy trì môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, minh bạch, chế độ đãi ngộ có tính cạnh tranh để thu hút nhân tài đến và gắn bó lâu dài với Công ty; tạo điều kiện để nhân viên phát huy tối đa tiềm năng, thể hiện khả năng bản thân và thành đạt, xây dựng Công ty thành ngôi nhà chung thống nhất

Liên hệ với chúng tôi:

TRỤ SỞ CHÍNH:

Tầng 12 - Tòa nhà 167 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel        046.2782.904

Fax       046.2782.905

Email    anviet@anvietcpa.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

Tầng 9, tòa nhà AC - 78 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel        043.7958.705

Fax       043.7958.677

Email    anviet.hn@anvietcpa.com

VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

Tầng 7, tòa nhà Hải Quân, 05 Lý Tự Trọng, Hoàng Văn Thụ, Q.Hồng Bàng, Hải Phòng

Tel        0313.842.430

Fax       0313.842.433

Email   anviet.hp@anvietcpa.com

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 3983

Đánh giá bài viết
Kết quả