VACPA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI TỌA ĐÀM MIỄN PHÍ "GIẢI ĐÁP VƯỚNG MẮC VỀ CHÍNH SÁCH THUẾ CHO HỘI VIÊN VACPA"


Sáng ngày 26/11/2013, tại Hà Nội, VACPA đã tổ chức thành công buổi tọa đàm "Giải đáp vướng mắc về chính sách thuế cho Hội viên VACPA". Ông Trần Văn Tá, Chủ tịch Hội đã tham dự, phát biểu khai mạc, giới thiệu Quyết định của Ban Chấp hành về việc mở rộng các hoạt động nhằm gia tăng quyền lợi cho Hội viên và kêu gọi, khuyến nghị các công ty kiểm toán gia nhập Hội viên tập thể VACPA.

Thực hiện kiến nghị tại cuộc họp Ban Hội viên đã được Ban Thường trực thông qua, bắt đầu từ ngày 01/11/2013 trở đi, mọi hoạt động của VACPA sẽ tập trung hỗ trợ và tạo thêm nhiều ưu đãi mới, nổi bật hơn nữa cho Hội viên. Bắt đầu từ chương trình Tọa đàm Quý IV năm 2013, định kỳ theo quý, VACPA sẽ tổ chức miễn phí các buổi tọa đàm, giao lưu nghề nghiệp về chuyên môn kế toán, kiểm toán, thuế…cho Hội viên.

 

Buổi tọa đàm đã thu hút được hơn 150 Hội viên tới tham dự. Diễn giả của buổi tọa đàm là Ông Nguyễn Văn Phụng- Phó Vụ trưởng Vụ Chính sách thuế, Bộ Tài chính. Sau phần trình bày ngắn gọn, xúc tích nội dung cơ bản của các văn bản mới về các loại thuế trong năm 2013, ông Phụng đã  trả lời nhiệt tình, thuyết phục các câu hỏi vướng mắc của Hội viên tham dự tọa đàm.

Cũng nhân dịp này, ông Nguyễn Thành Trung - Ủy viên Ban Thường trực VACPA, Trưởng ban Hội viên đã lên trao tặng sách cho Diễn giả và đại diện Hội viên tập thể của VACPA (Cuốn sách “Steve Jobs- Những bí quyết đổi mới và sáng tạo” của tác giả Carmine Gallo do Nhà sách Alpha Book hỗ trợ).

VACPA hy vọng, sẽ  ngày càng tăng cường các hoạt động nhằm đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho các Hội viên như tổ chức các buổi tọa đàm, giao lưu nghề nghiệp, trả lời tư vấn, cung cấp thông tin, tài liệu, công cụ hỗ trợ, xác nhận thông tin… như nêu trên cũng như mong muốn sự hợp tác tích cực, đóng góp nhiều hơn nữa của Hội viên VACPA cho các hoạt động của Hội, hoạt động của ngành nghề kiểm toán độc lập Việt Nam./.

NPN- VACPA

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 2515

Đánh giá bài viết
Kết quả