VACPA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỚP CẬP NHẬT KIẾN THỨC 3B


Thực hiện Kế hoạch đào tạo, cập nhật kiến thức năm 2014, ngày 26,27/11/2013 tại TPHCM, Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) đã tổ chức thành công lớp học cập nhật kiến thức cho các kiểm toán viên, đã thu hút 150 KTV, người làm kế toán, giám đốc tài chính tham dự. Điều đặc biệt trong lần CNKT này là có có sự phối hợp giữa VACPA với Hội Kế Toán Công Chứng Anh (ACCA). Lớp học có thêm sự tham dự của những cá nhân, tổ chức ngoài ngành nghề kiểm toán, những người đến từ doanh nghiệp - nhân tố góp phần làm cho buổi cập nhật chuyên đề thêm sôi nổi và thực tiễn.

Trong hai ngày học, người tham dự đã được nghe trình bày và cùng trao đổi về các  chuyên đề:

1) Tìm hiểu hệ thống kiểm soát nội bộ để đánh giá rủi ro trong doanh nghiệp

2)  IFRS - Tổng quan và những thay đổi mới nhất - So sánh với VAS

 

Các chuyên đề trên đều được các chuyên gia đầu ngành, nhiều kinh nghiệm thực tế giảng dạy như  Ông Nguyễn Viết Thịnh-Giám Đốc tư vấn dịch vụ phát triển bền vững và quản trị rủi ro Công Ty TNHH PWC VN,  và ông Nguyễn Quang Trung- Chủ nhiệm kiểm toán Công Ty TNHH Deloitte Việt Nam. Ngoài những cơ sở lý thuyết căn bản và các điểm thay đổi thời sự của IFRS, các giảng viên đã trình bày nhiều tình huống thực tế không chỉ ở Việt Nam mà tại cả các nước trong khu vực và trên Thế giới.

Kết quả lớp học đã nhận được nhiều ý kiến đánh giá cao về nội dung chương trình, chất lượng giảng viên, chuẩn bị tài liệu cũng như công tác tổ chức lớp học rất chu đáo, chuyên nghiệp, đã tạo điều kiện cho các học viên có cơ hội tìm hiểu, thảo luận, trao đổi thông tin liên quan đến chuyên môn kế toán, kiểm toán phục vụ hiệu quả, thiết thực cho công việc.

Các học viên cũng kiến nghị VACPA cần tổ chức thêm nhiều lớp CNKT cho các KTV về các nội dung tương tự như lớp học này.

(NHN - VACPA - HCM)

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 2721

Đánh giá bài viết
Kết quả