VACPA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI TỌA ĐÀM MIỄN PHÍ "GIẢI ĐÁP VƯỚNG MẮC VỀ CHÍNH SÁCH THUẾ CHO HỘI VIÊN VACPA" TẠI TP. HỒ CHÍ MINH


Tiếp nối buổi tọa đàm diễn ra tại Hà nội, ngày 18/12/2013, VACPA đã tổ chức buổi tọa đàm chuyên môn nghề nghiệp miễn phí cho Hội viên VACPA khu vực phía Nam với nội dung "˜"˜Giải đáp vướng mắc về chính sách thuế".

Ông Võ Hùng Tiến - Phó Chủ tịch VACPA phụ trách khu vực phía Nam đã phát biểu khai mạc, giới thiệu Quyết định của Ban Chấp hành về việc mở rộng các hoạt động nhằm gia tăng quyền lợi cho Hội viên cá nhân và Hội viên tập thể, đồng thời kêu gọi, khuyến khích các công ty kiểm toán gia nhập Hội viên tập thể VACPA.

 

Buổi tọa đàm đã thu hút được hơn 150 Hội viên tới tham dự. Diễn giả của buổi tọa đàm là Ông Đỗ Quốc Tuấn- Phó Trưởng phòng Tuyên truyền & Hỗ trợ - Cục Thuế Tp. Hồ Chí Minh. Sau phần trình bày ngắn gọn, xúc tích nội dung cơ bản của các văn bản mới về các loại thuế mới ban hành trong năm 2013, ông Tuấn đã có phần trả lời nhiệt tình, đầy thuyết phục các câu hỏi vướng mắc của Hội viên tham dự tọa đàm.

Sự kiện này cũng được coi như là buổi gặp mặt cuối năm 2013 của các Hội viên VACPA trong không khí tưng bừng của cả nước chuẩn bị đón chào năm mới 2014, là dịp các KTV gặp gỡ, chia sẻ với nhau những khó khăn, thuận lợi sau một năm qua, là dịp để VACPA gửi lời cảm ơn đến các Hội viên đã hỗ trợ, hợp tác cùng VACPA nhằm phát triển ngành nghề trong suốt thời gian qua.

Các Hội viên bày tỏ nguyện vọng mong muốn VACPA tổ chức thêm nhiều buổi trao đổi hữu ích tương tự và gửi lời cảm ơn đến VACPA vì những hỗ trợ hữu ích không ngừng trong công việc của các Hội viên. Hy vọng bước sang năm 2014 - một năm mới đầy thử thách nhưng cũng đầy thành công và phát triển của ngành kiểm toán độc lập.

(NHN- VACPA HCM)

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 2365

Đánh giá bài viết
Kết quả