LỄ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN CHO 26 HỘI VIÊN TẬP THỂ VACPA


Chiều ngày 20/1/2014, tại Văn phòng Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) Hà Nội đã diễn ra lễ trao Giấy chứng nhận Hội viên tập thể chính thức VACPA. Ông Trần Văn Tá- Chủ tịch Hội và ông Bùi Văn Mai- Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Hội đã trao Giấy chứng nhận và tặng hoa, chụp ảnh kỷ niệm cho 15 công ty kiểm toán tại Hà Nội trong số 26 công ty kiểm toán được Chủ tịch Hội ký Quyết định công nhận Hội viên tập thể trong tháng 12/2013.

Bà Hà Thị Ngọc Hà- Phó Chủ tịch Hội, Ông Võ Hùng Tiến, Phó Chủ tịch Hội và Ông Nguyễn Thành Trung- Ủy viên Ban Thường trực Hội cũng đã có mặt và tham dự. 11 Hội viên tập thể là các công ty kiểm toán có trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ được trao Giấy chứng nhận Hội viên tập thể tại Văn phòng VACPA Tp. Hồ Chí Minh vào dịp sau tết.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng và ý nghĩa đối với hoạt động nghề nghiệp của VACPA cũng như đối với các công ty kiểm toán là Hội viên tập thể của Hội. Với phương châm “VACPA - GIA TĂNG GIÁ TRỊ HỘI VIÊN”, VACPA hy vọng, ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm, hợp tác của các công ty kiểm toán trong cả nước bằng việc tiếp tục gia nhập Hội viên tập thể trong năm 2014 để sự hoạt động của Hội ngày càng được mở rộng và phát triển.

 

 

 

 

 

NPN - VACPA

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 2281

Đánh giá bài viết
Kết quả