Chúc mừng Công Ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C nhận Huân chương lao động Hạng nhì của Chủ tịch nước trao tặng


Vừa qua, Công Ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C đã vinh dự đón nhận Huân chương lao động Hạng nhì của Chủ tịch nước trao tặng. Đây là phần thưởng cao quý đối với Ban Lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty A&C, là sự động viên to lớn giúp đội ngũ luôn phấn đấu và phát triển cùng ngành nghề.

Công ty A&C có gần 1500 khách hàng, với đội ngũ hơn 400 nhân viên luôn tận tâm với nghề nghiệp, tham gia nhiệt tình các hoạt động xã hội như: Xây dựng nhà tình nghĩa, nhà tình thương, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam, trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa…. Công ty luôn giữ vững vị thế là một trong năm công ty kiểm toán hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm qua.

“Kiểm toán không đơn thuần chỉ là những con số”, đúng như lời ông Võ Hùng Tiến - Tổng giám đốc Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C nói  - “Không đơn thuần là những con số khô khan, kiểm toán còn bao gồm những giá trị khác mà người kiểm toán viên có tâm sẽ thấu hiểu, chia sẽ, hỗ trợ, tư vấn, nâng tầm Doanh nghiệp lên một giá trị mới. Kiểm toán để tác động Doanh nghiệp, xã hội đi đúng hướng và ngày càng phát triển. Đây chính là giá trị thực của nghề kiểm toán, ngành nghề của đội ngũ Công ty A&C đã tham gia từ những ngày đầu tiên có ở Việt Nam.”

Chúng ta hãy cùng chúc mừng Công Ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C nhận Huân chương lao động Hạng nhì của Chủ tịch nước trao tặng.

VACPA-HCM

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 2256

Đánh giá bài viết
Kết quả