VACPA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH LỚP 'CẬP NHẬT KIẾN THỨC CHO KTV NGƯỜI NƯỚC NGOÀI NĂM 2014'


Từ ngày 28 đến 30/05/2014 tại Tp. Hồ Chí Minh, VACPA đã tổ chức và bế giảng thành công lớp CNKT đầu tiên năm 2014 cho KTV người nước ngoài.

Đến dự lớp học năm nay có 43 học viên, trước hết là KTV người nước ngoài đang làm việc tại các công ty kiểm toán Big 4, công ty kiểm toán khác, các chuyên gia đăng ký hành nghề kế toán và các chuyên gia nước ngoài không hành nghề kế toán, kiểm toán cũng đến dự. Ngoài ra có 5 các Phó Tổng giám đốc, Giám đốc là người Việt Nam cũng tham dự với sự đánh giá cao về các chuyên đề lựa chọn cho lớp học.

 
 

Ông Bùi Văn Mai - Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng Thư ký VACPA đã trực tiếp khai mạc, bế mạc và giảng dạy 2 chuyên đề tại lớp học, cũng là dịp cập nhật thông tin mới trong năm qua cho người nước ngoài.

Việc giảng có tính chất cập nhật các thông tin về kế toán, kiểm toán, thuế, thị trường chứng khoán, luật doanh nghiệp và chiến lược kế toán, kiểm toán đến năm 2020, tầm nhìn đến 2030 đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các chuyên gia nước ngoài. Việc cập nhật cũng có tính chất tọa đàm, trao đổi, giải đáp vướng mắc,... là rất phù hợp được học viên đánh giá cao và mong muốn được duy trì.

 
 
Với kinh nghiệm từ nhiều năm trước, Văn phòng VACPA tại Tp. Hồ Chí Minh đã đăng cai tổ chức rất tốt lớp học này.

Cũng trong ngày 29 và 30/05/2014, VAPCA  Tp. Hồ Chí Minh đã đồng tổ chức thành công lớp CNKT số 9B cho gần 200 KTV người Việt Nam.

MC-Web

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 3303

Đánh giá bài viết
Kết quả