VACPA THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI HỘI VIÊN - CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ TƯ VẤN CHUẨN VIỆT


Nhân dịp vào làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh, ngày 28/5/2014, ông Bùi Văn Mai- Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) đã đến thăm và làm việc với Hội viên tập thể - Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn Chuẩn Việt (VIETVALUES). Là hội viên tập thể thứ 45 của VACPA, Vietvalues thành lập từ năm 2003, hiện có 130 nhân viên, 14 KTV, doanh thu năm 2013 đạt 23 tỷ VNĐ, có Văn phòng chính tại TP.HCM và chi nhánh tại Hà Nội, đủ điều kiện kiểm toán doanh nghiệp niêm yết từ năm 2006 đến nay.

Sau khi thăm Văn phòng và gặp gỡ Ban lãnh đạo trao đổi về phương hướng cơ cấu lại tổ chức để đạt các điều kiện qui định mới về doanh nghiệp kiểm toán đủ điều kiện kiểm toán đơn vị có lợi ích công chúng trong lĩnh vực chứng khoán trong năm 2016 (có 15 KTV hành nghề có trên 2 năm kinh nghiệm, đã thành lập đủ 36 tháng, có 300 khách hàng 1 năm và có ít nhất 20 khách hàng là doanh nghiệp niêm yết…), ông Bùi Văn Mai đã gặp gỡ và trao đổi với toàn thể cán bộ, KTV, nhân viên Vietvalues.

Trong quá trình trao đổi, ông Mai đã giới thiệu về giá trị và danh tiếng của KTV, nghề kiểm toán trên thế giới và Việt Nam, thành tích 23 năm phát triển nghề kiểm toán ở Việt Nam, hoàn thiện của hệ thống văn bản pháp lý về kiểm toán hiện nay đã góp phần phát triển toàn diện về tổ chức và hoạt động của ngành nghề; Đánh giá cao và yêu cầu cao của nghề nghiệp, sự cần thiết phải phấn đấu liên tục của KTV… để góp phần duy trì và phát triển nghề nghiệp; vấn đề đạo đức của KTV và chất lượng báo cáo kiểm toán… kết hợp giải đáp 1 số tình huống thực tế tại công ty. Buổi trao đổi đã diễn ra đầy hứng khởi, hứa hẹn đem lại nhiều ảnh hưởng tích cực đến cán bộ, KTV, nhân viên công ty Vietvalues.

Trong tương lai, VACPA sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hơn các hoạt động tương tự./.

MC - Web

 

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 3396

Đánh giá bài viết
Kết quả