VACPA ỦNG HỘ QUỸ "NGHĨA TÌNH BIÊN GIỚI, HẢI ĐẢO"


Tiếp theo chương trình nhắn tin ủng hộ chương trình "Chung sức vì biển đảo quê hương". Hưởng ứng các Chương trình "Nghĩa tình biên giới, hải đảo" do UBND- UB Mặt trận Tổ quốc quận Hai Bà Trưng Tp.Hà Nội, phát động và Chương trình "Chung sức vì biển đảo quê hương" do Bộ Thông tin- Truyền thông, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, ngày 30/5/2014, cán bộ, nhân viên Văn phòng VACPA Hà Nội đã quyên góp được 9.500.000 đồng để ủng hộ các chương trình này.

Đây là tấm lòng nhỏ bé của toàn thể cán bộ, nhân viên văn phòng VACPA đối với các cán bộ, chiến sỹ và nhân dân vùng biển đảo tổ quốc. Rất mong các cán bộ, chiến sỹ và nhân dân vùng biển đảo luôn mạnh khỏe, giữ vững tinh thần bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới, hải đảo của Tổ quốc.

 

Trước đó, nhân dịp kỷ niệm 55 ngày mở đường Hồ Chí Minh- ngày Truyền thống Bộ đội Trường Sơn (19/5/1959 - 19/5/2014), phát huy truyền thống yêu nước và tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì tổ quốc,  Văn phòng VACPA cũng đã hỗ trợ về vật chất cũng như chia sẻ tinh thần cho chuyến đi “Thăm chiến trường xưa” của các cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong và thân nhân liệt sỹ./.

 

NPN - Cán bộ Công đoàn VACPA.

 

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 2933

Đánh giá bài viết
Kết quả