VACPA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI TỌA ĐÀM MIỄN PHÍ QUÝ III.2014


Thực hiện kiến nghị của Ban Hội viên và Nghị quyết của Ban Chấp hành VACPA về việc định kỳ hàng quý tổ chức tọa đàm chuyên môn miễn phí, Sáng ngày 29/07/2014, tại Hà Nội, VACPA đã tổ chức thành công buổi tọa đàm Quý III năm 2014 "Các sai sót phát hiện qua KSCL năm 2013 và biện pháp khắc phục". Ông Nguyễn Thành Trung- Tổng Giám đốc công ty Ecovis STT Việt Nam, Trưởng ban Hội viên VACPA đã giới thiệu chương trình và phát biểu khai mạc.

Buổi tọa đàm đã thu hút được hơn 100 Hội viên tới tham dự. Diễn giả của buổi tọa đàm là Ông Bùi Văn Mai - Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký, Trưởng ban KSCL VACPA, Bà Hà Thị Ngọc Hà - Phó Vụ trưởng Vụ Chế độ kế toán và Kiểm toán, Bộ Tài chính, Phó Trưởng ban KSCL  VACPA và Ông Nguyễn Thành Trung vừa điều hành tọa đàm vừa tham gia trả lời câu hỏi. Sau phần trình bày ngắn gọn của ông Bùi Văn Mai về nội dung cơ bản các sai sót trong KSCL và phần trình bày của bà Hà Thị Ngọc Hà về Nghị định 105/2013

 
ngày
 
16/9/2013 quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán độc lập, các học viên đã được các diễn giả  trả lời nhiệt tình, thuyết phục các câu hỏi vướng mắc. Đặc biệt, các câu hỏi về Bảng chấm điểm hệ thống và Bảng chấm điểm kỹ thuật là những nội dung được Học viên hỏi rất kỹ lưỡng để phục vụ cho công tác KSCL năm 2014 sắp tới.

Có thể nói, với việc duy trì đều đặn các buổi tọa đàm chuyên môn nghề nghiệp như thế này, đồng thời cùng với việc ngày càng tăng cường các hoạt động nhằm gia tăng nhiều quyền lợi thiết thực cho các Hội viên hơn nữa, VACPA sẽ ngày càng thu hút các KTV tham gia là Hội viên VACPA để đóng góp cho sự phát triển của Hội và sự nghiệp phát triển của ngành kiểm toán đôc lập Việt Nam.

NPN- VACPA

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 2757

Đánh giá bài viết
Kết quả