CÔNG TY TNHH GRANT THORNTON VIỆT NAM TRI ÂN KHÁCH HÀNG


Để chúc mừng sự kiện sáp nhập thành công giữa Công ty TNHH Grant Thornton (Việt Nam) và Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn NEXIA ACPA (NEXIA ACPA), ngày 5/8/2014 tại Hà Nội và ngày 6/8/2014 tại TP Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Grant Thornton (Việt Nam) đã tổ chức ra mắt khách hàng của cả hai công ty và tri ân sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.

PGS. TS. Trần Văn Tá, Chủ tịch Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) đã đến dự sự kiện tổ chức tại Hà Nội và có bài phát biểu chúc mừng sự kiện sáp nhập thành công của Grant Thornton (Việt Nam). Ông Tá đặc biệt nhấn mạnh sự kiện sáp nhập giữa Grant Thornton (Việt Nam) và NEXIA ACPA để trở thành Công ty TNHH Grant Thornton (Việt Nam), công ty kiểm toán đứng thứ 6 về doanh thu và thứ 7 về số lượng nhân viên/kiểm toán viên chuyên nghiệp tại Việt Nam, là một trong các sự kiện quan trọng nhất của ngành kế toán, kiểm toán Việt Nam trong nhiều năm qua.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, tối 6/8/2014, Ông Bùi Văn Mai, Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký VACPA cũng có bài phát biểu ghi nhận những đóng góp của Công ty TNHH Grant Thornton (Việt Nam) và NEXIA ACPA trong sự phát triển chung của hoạt động kiểm toán độc lập ở Việt Nam, đồng thời Ông Mai hy vọng Grant Thornton (Việt Nam) sẽ tiếp tục thành công, vững mạnh, vươn lên vị trí cao hơn trong ngành kế toán, kiểm toán Việt Nam.

Chuỗi sự kiện ra mắt và tri ân khách hàng của Grant Thornton (Việt Nam) đã khép lại, rất mong rằng Grant Thornton (Việt Nam) sẽ chinh phục thành công những mục tiêu phát triển của mình trong tương lai cũng như tích cực đóng góp vào việc phát triển hơn nữa ngành kế toán kiểm toán Việt Nam.

 

CTV G.T

 

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 3529

Đánh giá bài viết
Kết quả