NEXIA STT ĐƯỢC VINH DANH THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM 2014


Theo tin từ Nexia STT, ngày 21/3/2015, Công ty TNHH Nexia STT đã vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2014 với chủ đề "Tạo dựng môi trường kinh doanh bình đẳng & lành mạnh" do Thời Báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Với đường lối lãnh đạo xuất sắc của Ban Giám đốc và nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên, đây là lần thứ 3 liên tiếp Nexia STT được trao tặng giải thưởng này.

Chương trình Thương hiệu Mạnh Việt Nam là sự kiện thường niên vinh danh các doanh nghiệp đạt kết quả xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, phát triển thương hiệu bền vững và đóng góp tích cực cho nền kinh tế quốc gia. Tại liên hoan Doanh Nghiệp Rồng và Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2014, Ông Nguyễn Thành Trung - Tổng Giám đốc Nexia STT đã vinh dự thay mặt Công ty nhận Giải thưởng này.

 

Năm 2014 đánh dấu chặng đường 10 năm hình thành và phát triển của Nexia STT với những bước tiến vững chắc trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán và tư vấn. Về mặt chất lượng dịch vụ, với tính chất là một công ty kiểm toán, kế toán và tư vấn, Nexia STT nắm rõ được tầm quan trọng về năng lực và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên trực tiếp mang lại lợi ích cho khách hàng, vì vậy công ty luôn chú trọng vào công tác phát triển nhân lực thông qua đào tạo và bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm cho nhân viên. Sản phẩm dịch vụ của công ty luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua các bước thực hiện chính xác, tư vấn hiệu quả và kiểm định chặt chẽ. Đặc biệt, dịch vụ của công ty đã được tín nhiệm và lựa chọn bởi các khách hàng tại các nước trong khu vực như Lào, Campuchia và Myanmar. Đằng sau những con số về kết quả kinh doanh, Nexia cũng hoàn thành các tiêu chí đánh giá như đóng góp đầy đủ đối với ngân sách nhà nước, tiêu chí về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, áp dụng các giải pháp bảo vệ môi trường, đảm bảo quyền lợi người lao động.

 

Ba năm liên tiếp đạt giải Thương hiệu Mạnh Việt Nam, Nexia STT tiếp tục khẳng định vị thế công ty trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán và tư vấn, quyết tâm không ngừng đổi mới để giữ vững vị thế và sự tin tưởng của khách hàng và đối tác. 

(Theo Nexia STT)

 

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 1918

Đánh giá bài viết
Kết quả