Công ty TNHH Kiểm toán Hùng Vương

Số hiệu công ty: 098

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN HÙNG VƯƠNG

THÀNH VIÊN TẬP ĐOÀN KIỂM TOÁN QUỐC TẾ EURA AUDIT INTERNATIONAL

 

Giới thiệu

 

CÔNG TY KIỂM TOÁN HÙNG VƯƠNG (HVAC) là Thành viên của Tập đoàn Kiểm toán Quốc Tế hàng đầu Châu Âu và Thế Giới EURA AUDIT INTERNATIONAL, HVAC cung cấp tới khách hàng các dịch vụ về kiểm toán, kế toán, thuế và tư vấn tài chính đạt tiêu chuẩn Quốc tế, chúng tôi kết hợp hài hoà giữa sự hiểu biết sâu sắc về môi trường, văn hoá, ngành nghề kinh doanh, luật pháp Việt Nam, kỹ thuật tiên tiến cùng với Mạng lưới nguồn nhân lực rộng lớn với gần 20 chi nhánh, văn phòng đại diện đặt tại các tỉnh, thành phố Việt Nam và của hơn 250 văn phòng trên toàn Thế Giới của Tập Đoàn Kiểm toán Quốc Tế EURA AUDIT INTERNATIONAL.

Trở thành Thành viên của Tập đoàn Kiểm toán Quốc tế hàng đầu Châu Âu và Thế Giới
EURA AUDIT INTERNATIONAL giúp chúng tôi tiếp cận với nguồn nhân lực rộng lớn với mạng lưới toàn cầu của trên 250 văn phòng tại gần 400 thành phố của nhiều quốc gia trên Thế Giới từ Châu Âu, Mỹ, Mexico, Trung và Nam Mỹ, Châu Phi, Trung Đông, Ấn Độ Dương cho đến Châu Á. Những thông tin về khách hàng, ngành nghề và kiến thức chuyên môn được chuyển giao từ Tập đoàn đã giúp CÔNG TY KIỂM TOÁN HÙNG VƯƠNG vượt trội hơn về tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ so với các Công ty cung cấp dịch vụ chuyên ngành khác ở Việt Nam nơi mà Ngành kiểm toán phát triển được gần 20 năm. Chúng tôi áp dụng các công nghệ, phương pháp tiếp cận, phương pháp luận mới nhất của EURA AUDIT INTERNATIONAL khi cung cấp dịch vụ cho Khách hàng để đảm bảo rằng các dịch vụ đó đạt chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn Quốc tế. Văn phòng của chúng tôi hiện đã có ở các thành phố lớn của Việt Nam như: Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuật, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành khác trong cả nước. Văn phòng của chúng tôi thường xuyên có các chuyên gia nước ngoài làm việc, đào tạo theo các chương trình trao đổi từ các Văn phòng khác của EURA AUDIT INTERNATIONAL đến Việt Nam làm việc theo các Dự án, các Khoá đào tạo. Điều này khiến cho dịch vụ của chúng tôi có chất lượng và đẳng cấp Quốc tế, các Chuyên gia này đã đảm bảo cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi cung cấp tương đương với các dịch vụ của các Văn phòng khác của EURA AUDIT INTERNATIONAL trên toàn Cầu.


Mục tiêu của chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ mà còn cung cấp các
“Giải pháp tổng thể, thiết thực” cho khách hàng, Công ty Kiểm toán Hùng Vương cam kết “Phát triển cùng Quý khách hàng” bằng cách cung cấp các dịch vụ có chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế, và mang lại các lợi ích và giá trị gia tăng cho khách hàng.


Với phương châm làm việc
“Dịch vụ chuyên nghiệp, Giải pháp thiết thực”  trong việc triển khai cung cấp các dịch vụ chuyên ngành nhằm hỗ trợ Quý khách hàng phát triển và hoàn thiện công tác kế toán, quản lý thuế, tài chính, quản trị doanh nghiệp,... Công ty Kiểm toán Hùng Vương có đủ khả năng cung cấp các dịch vụ chuyên ngành với chất lượng cao nhất cho Qúy khách hàng.


Thành viên Ban Giám đốc công ty là những người được đào tạo và làm việc ở trong và ngoài nước. Họ đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, thuế và tư vấn tài chính cho các công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, công ty đa quốc gia, các dự án tài trợ nước ngoài, các Tổng Công ty, Tập đoàn trong nước. Với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm nhiều năm làm việc cho các Hãng Kiểm toán hàng đầu trong nước và Quốc tế, Ban Giám đốc công ty khẳng định một cách chắc chắn rằng Công ty sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ cao cấp nhất, hỗ trợ khách hàng thành công trong công việc kinh doanh của mình tại thị trường Việt Nam.

 

Sứ mệnh


Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán, thuế, và tư vấn tài chính đã dạng và chất lượng Quốc tế cho các khách hàng là tổ chức trong và ngoài nước.


Chúng tôi cam kết trở thành người bạn đồng hành tin cậy không chỉ đối với các doanh nghiệp 100% vốn đầu nước ngoài, các Công ty đa quốc gia, các doanh nghiệp trong nước, các Tập đoàn, các Tổng công ty, các dự án có vốn tài trợ quốc tế, các công ty cổ phần, các công ty TNHH, vv…mà còn với các doanh nghiệp trong khu vực kinh tế tư nhân mà chủ yếu là các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Công ty Kiểm toán Hùng Vương hợp tác chặt chẽ và chung sức cùng các doanh nghiệp, các Tập đoàn, các Tổng công ty, các doanh nghiệp tư nhân,vv… trong việc nâng cao năng lực quản trị, điều hành, giúp doanh nghiệp minh bạch hoá thông tin tài chính, tạo động lực, niềm tin của các nhà đầu tư, các cơ quan quản lý nhà nước, đặc biệt là trong quá trình huy động vốn và mở rộng sản xuất kinh doanh. Đây sẽ là động lực chính để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp Việt Nam đặc biệt là trong quá trình hội nhập, đổi mới kinh tế.

Tầm nhìn


Mục tiêu phát triển của Công ty Kiểm toán Hùng Vương là trở thành một trong những Công ty cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán, thuế, và tư vấn tài chính hàng đầu Việt Nam và Quốc tế nhằm thỏa mãn hầu hết các nhu cầu  của các doanh nghiệp trong nền kinh tế Việt Nam và khu vực với chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Các dịch vụ kiểm toán do chúng tôi cung cấp như sau:

- Kiểm toán báo cáo tài chính theo luật định;

- Kiểm toán báo cáo tài chính cho mục đích đặc biệt khác;

- Kiểm toán báo cáo tài chính cho mục đích đấu thầu;

- Kiểm toán báo cáo tài chính vì mục đích thuế và dịch vụ quyết toán thuế;

- Kiểm toán hoạt động; Kiểm toán tuân thủ; Kiểm toán nội bộ;

- Kiểm toán báo cáo quyết toán vốn đầu tư hoàn thành (kể cả báo cáo tài chính hàng năm);

- Kiểm toán báo cáo quyết toán dự án;

- Soát xét thông tin trên báo cáo tài chính;

- Kiểm tra thông tin tài chính trên cơ sở các thủ tục thỏa thuận trước;

- Soát xét và đánh giá hệ thống kiểm soát nội bộ;

- Kiểm soát, đánh giá rủi ro hệ thống công nghệ thông tin;

- Các dịch vụ kiểm soát và tư vấn rủi ro khác.

 

Giá trị cốt lõi:

 

Đội ngũ nhân sự: Trẻ, năng động và tâm huyết nghề nghiệp là hình ảnh của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Công ty Kiểm toán Hùng Vương. Chúng tôi tin tưởng rằng năng lực chuyên môn, kinh nghiệm và sự gắn kết là những yếu quan trọng dẫn tới thành công. Làm việc theo nhóm là một trong những nguyên tắc hoạt động chính của Công ty Kiểm toán Hùng Vương.


Dịch vụ hoàn hảo: Chất lượng dịch vụ dựa trên nền tảng tri thức, kinh nghiệm quốc tế, và tính linh hoạt. Công ty Kiểm toán Hùng Vương luôn tìm kiếm các giải pháp hiệu quả hơn, thiết thực hơn cho những vấn đề mà khách hàng đặt ra. Lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu nhằm xây dựng sự tin tưởng và hiểu biết bền vững giữa Công ty Kiểm toán Hùng Vương và khách hàng.


Trung thực - Minh bạch - Công bằng: Tính trung thực là cốt lõi trong hoạt động cung cấp dịch vụ của chúng tôi. Công ty Kiểm toán Hùng Vương luôn hướng nhân viên đến và duy trì các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp trong công việc cũng như trong đời sống hàng ngày. Đây là nền tảng mà chúng tôi xây dựng trong quan hệ với khách hàng, đối tác và nhân viên của mình.

 

Thông điệp Ban Giám đốc

 

Là thành viên của Tập đoàn Kiểm toán hàng đầu Thế Giới chuyên cung cấp các dịch vụ đạt chuẩn Quốc tế về kiểm toán, kế toán, thuế, và tư vấn tài chính doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rằng thành công trong kinh doanh đòi hỏi không những thông tin, kiến thức chuyên môn mà còn cả kinh nghiệm, lòng đam mê và tính kỷ luật. Công ty Kiểm toán Hùng Vương tự hào là nhà cung cấp dịch vụ sở hữu đầy đủ những yếu tố trên cùng với sự tận tụy và trung thực. Chúng tôi mong muốn đem đến những kinh nghiệm quý báu, những giải pháp thiết thực giúp cho khách hàng thành công hơn nữa trong công việc kinh doanh, quản lý của mình.


Trân trọng.


TM Ban Giám đốc

Chủ tịch/Tổng Giám đốc

Nguyễn Quốc Tuấn

 

Liên hệ:


Tại Hà Nội: Số B12 BT1A, Mỹ Đình 2, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Tel.          : (84-4) 3787 1421/ 3787 1780
Fax          : (84-4) 3787 1422
Hotline     : 0914 375 380
E-mail      : contact@hvac.com.vn
Website   : www.hvac.com.vn

Tại TP Hồ Chí Minh: Số B22/20, Đường Bạch Đằng, Phường 02, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel.         : (84-8) 3547 1626
Fax         : (84-8) 3547 1636
E-mail     : contact@hvac.com.vn
Website  : www.hvac.com.vn

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 17133

Đánh giá bài viết
Kết quả