Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn thuế A.T.A.X

Số hiệu công ty: 105

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Thuế A.T.A.X

ATAX - Công ty kiểm toán và tư vấn thuế chuyên nghiệp, là một trong số ít các công ty kiểm toán hoạt động tại Việt Nam được Uỷ ban chứng khoán Nhà nước chấp thuận kiểm toán các tổ chức phát hành, tổ chức niêm yết và tổ chức kinh doanh chứng khoán; được Bộ Tài chính cho phép cung cấp dịch vụ xác định giá trị doanh nghiệp để cổ phần hoá.

Đội ngũ nhân viên của ATAX được đào tạo chính quy, có hệ thống ở trong nước và nước ngoài, được các chuyên gia cao cấp về kiểm toán của Cộng đồng Châu Âu bồi dưỡng nghiệp vụ thông qua Chương trình trợ giúp kỹ thuật của Liên minh Châu Âu (EURO - TAPVIET).

Trong các năm qua, nhờ có đội ngũ chuyên gia am tường các lĩnh vực kế toán, kiểm toán, thuế, tài chính, ATAX đã cung cấp dịch vụ chất lượng cao đến hàng trăm khách hàng thuộc nhiều loại hình doanh nghiệp, mọi thành phần kinh tế trên khắp Việt Nam: doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp nhà nước, công ty cổ phần, công ty TNHH, doanh nghiệp tư nhân, các tổ chức phi
chính phủ, các cơ quan quản lý Nhà nước, các ban quản lý dự án, … và đã nhận được sự tín nhiệm lớn từ phía khách hàng.

Ghi nhận chất lượng dịch vụ của ATAX, ngày 11/10/2009, tại Hà Nội, Ban tổ chức giải thưởng "Thương hiệu chứng khoán uy tín năm 2009" đã bình chọn, trao Cúp vàng và chứng nhận đạt giải cho ATAX - một trong 14 công ty kiểm toán được vinh danh là tổ chức kiểm toán uy tín.

Với phương châm “Sự thịnh vượng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, dịch vụ của ATAX đã góp phần đáng kể vào sự thành đạt của quý khách hàng. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình, sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp quý báu từ phía khách hàng để có thể đem lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

ATAX - Chất lượng tạo nên sự khác biệt

Trụ sở chính:

Địa chỉ:                        Lô A92 - đường 30 tháng 4, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại:                   05113 - 639 639

Fax:                             05113- 639 638

Email:                          atax@vnn.vn

Website:                       atax.vn

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 12299

Đánh giá bài viết
Kết quả