Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Đầu tư Tài chính Châu Á

Số hiệu công ty: 111

Tên công ty Tiếng Việt          : CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN & TƯ VẤN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH CHÂU Á

Tên công ty Tiếng Anh          : ASIA AUDITING AND FINANCIAL INVESTMENT CONSULTANT CO., LTD

Tên công ty viết tắt                : FADACO

Địa chỉ                                     : Phòng 516 - nhà CT1A - Đơn nguyên 1 - Khu Đô thị Mỹ Đình II - Từ Liêm - Hà Nội

Năm thành lập                         : 06/07/2006

 

Giới thiệu vài nét về công ty:

 

Được thành lập năm 2006, Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn Đầu tư Tài chính Châu Á là một trong những doanh nghiệp lớn của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán Báo cáo quyết toán vốn đầu tư, kiểm toán Báo cáo tài chính, tư vấn tài chính, tư vấn thuế...

Với đội ngũ kiểm toán viên cấp quốc gia chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện và hoàn thành hàng loạt các dịch vụ chuyên ngành về Kiểm toán, Tài chính, Thuế, Kế toán và cho nhiều tổ chức và đơn vị trên khắp cả nước.

Về dịch vụ kiểm toán Báo cáo tài chính, khách hàng của chúng tôi gồm nhiều doanh nghiệp và Tổng Công ty lớn như Tổng Công ty xăng dầu, Tổng Công ty lắp máy điện nước (Coma), Tổng Công ty Vinaconex, công ty Intimex... Đặc biệt một phần không nhỏ trong số các khách hàng truyền thống của chúng tôi là những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thuộc nhiều ngành nghề khác nhau như công ty TNHH ACE (dệt may), công ty TNHH Chung Am Vina (xây dựng), công ty TNHH hóa chất Sepangar Oshika (hóa chất)... Dịch vụ của FADACO luôn được khách hàng đặc biệt tin tưởng và chọn làm kiểm toán viên trong nhiều năm liền.

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ kiểm toán quyết toán vốn đầu tư cho nhiều dự án, công trình như: Dự án tòa nhà CMC, Dự án Trường bắn Quốc gia TB1 Bắc Giang, Dự án đường Hồ Chí Minh, Dự án cảng Cái Mép - Thị Vải, các công trình của Ban quản lý dự án Sở Giáo dục Bắc Giang... Dịch vụ kiểm toán Báo cáo quyết toán vốn đầu tư và kiểm toán Báo cáo tài chính đã được khách hàng và Bộ Tài chính đánh giá là có chất lượng cao.

FADACO đã được Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam tặng bằng khen về các thành tích hoạt động năm 2014. Công ty đang hướng đến trở thành một trong những công ty kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam.

 

- Các dịch vụ công ty cung cấp:

  • Kiểm toán BCTC, kiểm toán quyết toán vốn đầu tư.
  • Kế toán.
  • Tư vấn thuế, đại lý thuế.
  • Thẩm định giá, xác định giá trị doanh nghiệp, tài sản.
  • Tư vấn tài chính, tư vấn kiểm soát nội bộ.

Ban Lãnh đạo công ty:

Tổng Giám đốc          : Vũ Khải Hoàn

Phó Tổng Giám đốc   : Trần Tuấn Anh

Phó Tổng Giám đốc   : Đỗ Xuân Thành

Phó Tổng Giám đốc   : Lại Huy Quân

Phó Tổng Giám đốc   : Vũ Hồng Hải

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ            : Phòng 516 - nhà CT1A - Đơn nguyên 1 - Khu Đô thị Mỹ Đình II - Từ Liêm - Hà Nội

Người liên hệ : PTGĐ Trần Tuấn Anh

Tel                   : 0437871195

Mobile             : 0912540266

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 4147

Đánh giá bài viết
Kết quả