Công ty TNHH Kiểm toán KTC SCS

119

Giới thiệu chung về Công ty TNHH Kiểm toán KTC SCS

Công ty TNHH Kiểm toán KTC SCS (sau đây viết tắt là KTC) là thành viên Việt Nam của Russell Bedford International - một mạng lưới quốc tế các công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán, kế toán, thuế và tư vấn doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Được đánh giá là một trong những mạng lưới kế toán hàng đầu thế giới về mặt doanh thu bởi Các Tham khảo Quốc tế của Bản tin thế giới (International Bulletin World Surveys), Russell Bedford International (www.russellbedford.com) được đại diện bởi hơn 460 chủ phần hùn, 5.000 nhân viên và hơn 280 văn phòng ở trên 90 nước ở Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông, Châu Phi, châu Á Thái Bình Dương, bao gồm cả Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kong…

Dịch vụ chuyên nghiệp của Russell Bedford International một lần nữa được xếp hạng trong tốp 20 hãng kế toán, kiểm toán theo bản tin khảo sát đánh giá toàn cầu năm 2014.

Russell Bedford là thành viên của Diễn đàn các doanh nghiệp – một hiệp hội của các hãng kế toán thực hiện kiểm toán xuyên quốc gia. Thành viên của Diễn đàn đã cam kết tuân thủ và thúc đẩy ứng dụng thống nhất các thông lệ kiểm toán chất lượng cao trên toàn cầu.

Là thành viên của Russell Bedford International, Công ty TNHH Kiểm toán KTC SCS phải cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và đáp ứng được các thủ tục kiểm soát chất lượng được thực hiện hàng năm bởi Russell Bedford International nhằm duy trì vị trí thành viên của tổ chức. Các nhân viên và các thành viên ban giám đốc của KTC phải duy trì đạo đức nghề nghiệp và tham dự các khóa đào tạo và hội nghị quốc tế.

 

Văn phòng Hà Nội

Tầng 4, tòa nhà GP Invest, 170 La Thành, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Tel: +84-6277 6386

Fax: +84-6277 6376

 

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh

Tầng 4, 162B Điện Biên Phủ, Phường 6,

Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel: +84-8-6290 9980

Fax: +84-8-6290 9981

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 4231

Đánh giá bài viết
Kết quả