GIẢI BÓNG ĐÁ VACPA FOOTBALL CUP 2015

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

GIẢI BÓNG ĐÁ VACPA FOOTBALL CUP 2015

 

            Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) được thành lập ngày 15/4/2005. Qua hơn 10 năm hoạt động, VACPA đã nỗ lực không ngừng không chỉ trong việc tổ chức các hoạt động chuyên môn nghề nghiệp mà còn luôn quan tâm đến các hoạt động cổ vũ, động viên tinh thần học tập và thể thao của các kiểm toán viên, hội viên. Các hoạt động của VACPA đã luôn nhận được sự ủng hộ và phối hợp hiệu quả các tổ chức Hội nghề nghiệp quốc tế, đặc biệt là Hội Kế toán công chứng Anh (ACCA) và Hội Kế toán Công chứng Anh và Xứ Wales (ICAEW). Hôm nay, ngày 15/8/2015 tại Hà Nội và TP.HCM, với sự tham gia tài trợ của ACCA, ICAEW, Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam tổ chức khai mạc Giải bóng đá VACPA Football Cup 2015.

            Mục tiêu của Giải bóng đá là để tăng cường tình đoàn kết giữa các hội viên, kiểm toán viên và các công ty kiểm toán đang hoạt động tại Việt Nam và khuyến khích tinh thần thể thao của các KTV sau mùa kiểm toán căng thẳng và vất vả. Địa điểm thi đấu tại Hà Nội là Sân vận động CLB Thể thao Merolin đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội, tại TP.Hồ Chí Minh là Sân vận động Tao Đàn. Tham gia Giải bóng đá có 47 đội bóng của 49 công ty kiểm toán trong cả nước, trong đó có 30 đội tại Hà Nội và 17 đội tại TP. Hồ Chí Minh.

            Giải đấu được tiến hành theo thứ tự 5 vòng: Vòng đấu bảng, Vòng đấu loại trực tiếp, Vòng Tứ kết, Vòng Bán kết và Trận Chung kết. Tại vòng đấu bảng, các đội bóng tham gia tại mỗi khu vực phía Bắc sẽ được chia làm 8 bảng (Bảng A, Bảng B, Bảng C, Bảng D, Bảng E, Bảng F, Bảng G và Bảng H) và phía Nam sẽ được chia làm 4 bảng (Bảng A, Bảng B, Bảng C, Bảng D) để thi đấu vòng tròn một lượt.

            Theo lịch thi đấu đã công bố, Trận Chung kết tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 28/08/2015 và tại TP.HCM sẽ diễn ra ngày 30/8/2015. VACPA Cup sẽ được tổ chức 2 năm một lần. Đây là lần thứ 5 VACPA tổ chức giải bóng đá VACPA Cup, Ban Tổ chức cố gắng hết sức để triển khai công tác chuẩn bị ở mức cao nhất. VACPA hy vọng rằng Giải đấu sẽ được tổ chức thành công đúng với tôn chỉ của Giải là:

VUI VẺ - ĐOÀN KẾT – THÂN THIỆN

            VACPA xin chân thành cảm ơn nhà tài trợ là Hội Kế toán công chứng Anh (ACCA) và Hội kế toán Công chứng Anh và Xứ Wales (ICAEW). Đây là những tổ chức nghề nghiệp có uy tín hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực kế toán và kiểm toán và đã và đang hoạt động tại Việt Nam nhiều năm qua. Trên tinh thần hợp tác giữa VACPA cùng với ACCA và ICAEW, ngoài việc cùng nhau phát triển nghề nghiệp kế toán và kiểm toán tại Việt Nam, các Hội sẽ nỗ lực không ngừng để thúc đẩy tinh thần thể thao, môi trường đoàn kết và thân thiện giữa các Hội viên, kiểm toán viên.

            Thông tin chi tiết hơn xin liên hệ với Bà Trần Phương Trang, ĐT: 0904148485 hoặc email: tranphuongtrang@vacpa.gov.vn và cập nhật trên website: www.vacpa.org.vn

            Trân trọng cảm ơn!

                                                                                         

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 3284

Đánh giá bài viết
Kết quả