KTC tham gia hội nghị thường niên của Russell Bedford International khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Kuala Lumpur, Malaysia


Hội nghị thường niên của Russell Bedford International (“RBI”) khu vực Châu Á - Thái Bình Dương đã được tổ chức tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 7 năm 2015. 

Là thành viên tích cực của RBI từ năm 2010, KTC luôn tham gia các hội nghị thường niên này và năm nay có sự tham gia của ông Phạm Duy Hưng - Tổng Giám đốc và ông Lê Quang Hải - Giám đốc kiểm toán khu vực TP. Hồ Chí Minh. Đoàn đại biểu đã được đại diện nước chủ nhà Russell Bedford Malaysia đón tiếp nồng hậu.

Đặc biệt trong hội nghị thường niên lần này, tân CEO của RBI, ông Alan Bezzant, đã tới tham dự và giới thiệu về sự phát triển của RBI trên toàn cầu cũng như định hướng phát triển của RBI trong các năm tới đưa RBI trở thanh một mạng lưới doanh nghiệp chuyên nghiệp và hàng đầu trên thế giới.

Hội nghị thường niên năm nay có sự tham dự của đại diện Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản (“JETRO”) với bài tham luận về tình hình kinh tế thế giới và đặc biệt khu vực Đông Á và Đông Nam Á cũng như xu hướng dịch chuyển đầu tư của các nhà đầu tư Nhật Bản trong khu vực. JETRO đưa ra các thông tin và so sánh các tiêu chí về kinh tế, thủ tục hành chính và lợi thế của các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á để đưa ra nhận định về xu hướng cũng như điều kiện mà nhà đầu tư Nhật Bản quan tâm trong việc quyết định chọn địa điểm đầu tư.

Về việc các nước Đông Nam Á chuẩn bị gia nhập Cộng đồng Kinh tế chung ASEAN ("AEC”), đại biểu của Bộ Thương Mại và Công nghiệp Quốc tế (“MITI”) của nước chủ nhà Malaysia đã có bài tham luận về AEC, tiến trình đàm phán, các nội dung đã được thoả thuận cũng như cơ hội và thách thức cho các quốc gia Đông Nam Á thi tham gia vào AEC.

Trong khuôn khổ hội nghị thường niên, các công ty thành viên của RBI tại Châu Á - Thái Bình Dương cũng đã có bài phát biểu cập nhật về tình hình hoạt động kinh doanh của mình cũng như những thay đổi về chính sách và kinh tế tại quốc gia mình trong năm vừa qua. Ông Phạm Duy Hưng, Tổng Giám đốc, đã cập nhật về sự thay đổi của công ty KTC tại Việt Nam, sự phát triển và mở rộng quy mô và định hướng phát triển các mảng nghiệp vụ mới.

Trong dịp này, KTC đã đạt được một số ghi nhớ với các công ty thành viên RBI về hợp tác kinh doanh, chia sẻ kiến thức và trao đổi nhân viên. Điều này cụ thể hóa sự phát triển trong quan hệ giữa các công ty thành viên của RBI.

Cũng trong tháng 7, KTC chính thức đổi tên thành công ty TNHH Kiểm toán KTC SCS. Sau khi đổi tên, KTC vẫn là thành viên tích cực của RBI, đặc biệt trong các hoạt động hợp tác với các thành viên khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 1915

Đánh giá bài viết
Kết quả