Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá Việt Nam (AVA)

Số hiệu công ty: 126

Tên công ty: Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá Việt Nam (AVA)

Tên tiếng anh: Viet Nam Auditing and Valuation Company Limited.

Địa chỉ giao dịch: Tầng 14, tòa nhà Sudico, đường Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội.

Năm thành lập: 2006

Giới thiệu về công ty:

Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá Việt Nam (AVA) được thành lập vào năm 2006 theo yêu cầu của Chính phủ tại Nghị định số 105/NĐ-CP ngày 30 tháng 03 năm 2004 và hoạt động theo mô hình Công ty TNHH hai thành viên trở lên trong lĩnh vực Kiểm toán, Thẩm định giá, Xác định giá trị doanh nghiệp và Tư vấn.

AVA là thành viên của hãng kiểm toán quốc tế MGI (MGI là 1 trong 15 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới có trụ sở chính tại Portland House Bressenden Place London SW1E 5RS United Kingdom) đã hội tụ được đội ngũ kiểm toán viên, thẩm định viên nhiều kinh nghiệm và các nhân viên có tính chuyên nghiệp cao trong lĩnh vực Kiểm toán – Định giá và Tư vấn Tài chính Kế toán, đáp ứng được đầy đủ các yếu tố để trở thành một hãng kiểm toán độc lập có quy mô lớn và uy tín tại Việt Nam.

Một trong những điểm mạnh của AVA là đội ngũ Ban lãnh đạo đã có rất nhiều năm kinh nghiệm, là một trong những người đã có mặt và làm việc đầu tiên trong ngành Kiểm toán độc lập ở Việt Nam và được Thủ tướng chính phủ trao tặng Bằng khen.

Hiên nay, AVA có chi nhánh tại TP. Hạ Long - Quảng Ninh, Chi nhánh tại Hà Nội và văn phòng đại diện tại TP. Vinh - Nghệ An với tổng số 145 cán bộ nhân viên, trong đó có 21 Kiểm toán viên, 16 Thẩm định viên, là một trong những Công ty kiểm toán độc lập lớn nhất ở Việt Nam và là một trong những công ty kiểm toán độc lập có uy tín nhất được UBCK Nhà nước Việt Nam chấp thuận đủ điều kiện kiểm toán hàng năm cho các đơn vị niêm yết, tổ chức phát hành và tổ chức kinh doanh chứng khoán tại Việt Nam.

Với hơn 300 khách hàng thường xuyên ổn định, bao gồm các Tập đoàn, các Tổng Công ty, các doanh nghiệp nhà nước, các công ty cổ phần, các doanh nghiệp hoạt động có vốn đầu tư nước ngoài... AVA đã đạt được doanh thu về các hoạt động dịch vụ trong năm 2014 là ....tỷ đồng, là một trong những công ty có tốc độ phát triển khách hàng và doanh thu nhanh nhất.

- Các dịch vụ công ty cung cấp

-Kiểm toán: Kiểm toán các Báo cáo tài chính; Kiểm toán Báo cáo Quyết toán các dự án, công trình xây dựng cơ bản hoàn thành; Kiểm toán hoạt động các Dự án; Kiểm toán xác định vốn góp; Các dịch vụ kiểm toán khác.

-Dịch vụ thẩm định giá: Thẩm định giá trị tài sản, bất động sản; Thẩm định phương án đầu tư; Thẩm định giá trị doanh nghiệp để mua bán, sáp nhập, giải thể

-Dịch vụ xác định giá trị Doanh nghiệp và Tư vấn cổ phần hoá: Xác định giá trị tài sản doanh nghiệp để cổ phần hóa, thoái vốn; Tư vấn xác định và lập hồ sơ xác định giá trị doanh nghiệp; Tư vấn đề xuất phương án xử lý lao động sau khi chuyển sang Công ty cổ phần; Tư vấn xây dựng phương án kinh doanh sau khi chuyển sang Công ty cổ phần…

-     Tư vấn, đào tạo: Tư vấn, đào tạo về các chuẩn mực kế toán quốc tế (IFRS); Tư vấn, hướng dẫn áp dụng chế độ kế toán - tài chính Việt Nam; Tư vấn về thuế; Tư vấn quyết toán tài chính và quyết toán vốn đầu tư; Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức tài chính, kế toán, kiểm toán….

- Ban Lãnh đạo công ty

Ông Nguyễn Minh Hải

Bà Phạm Thị Hường

Ông Bùi Đức Vinh

Ông Ngô Đạt Vinh

Ông Nguyễn Sơn Thanh

Ông Trần Trí Dũng

Ông Ngô Quang Tiến

Ông Bùi Thiện Tá

Ông Nguyễn Bảo Trung

Ông Mai Quang Hiệp

Ông Nguyễn Viết Long

Ông Nguyễn Minh Hải

Ông Lưu Quốc Thái

Bà Phạm Thị Hường

- Thông tin liên hệ

Địa chỉ trụ sở chính của AVA : Số 160, phố phương Liệt, phường Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 - Địa chỉ giao dịch: Tầng 14, tòa nhà SUDICO, đường Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận         Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại : 04.38.689.566/88  Fax : 04.38.686.248

Website : kiemtoanava.com.vn   Email  : ava@kiemtoanava.com.vn

-      Chi nhánh Quảng Ninh

+  Địa chỉ: Tổ 4, khu 4, Phường Giếng Đáy, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

+ Điện thoại: 0903456439

  • Chi nhánh Hà Nội

+ Địa chỉ: Số 83, phố Vũ Trọng Phụng, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, tp Hà Nội.

+ Điện thoại:

    -      Văn phòng đại diện khu vực miền Trung:

+ Địa chỉ : Số 23, Mai Hắc Đế, phường Quán Bàu, TP Vinh, tỉnh Nghệ An

+ Điện thoại : 038.3.541.046

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 4345

Đánh giá bài viết
Kết quả