Lễ trao Giấy chứng nhận Hội viên tổ chức VACPA năm 2016


Chiều ngày 30/9/2016, tại Hà Nội, chương trình Lễ trao Giấy chứng nhận Hội viên tổ chức VACPA đã được tổ chức trang trọng tại hội trường Lê Văn Thiệm với sự tham dự của đại diện Bộ Tài chính và các hội viên. Ông Trần Khánh Lâm- Tổng thư ký Hội đã điều hành chương trình trao, bà Lê Thị Tuyết Nhung- Phó Vụ trưởng Vụ Chế độ kế toán và Kiểm toán- Phó Chủ tịch VACPA và bà Hà Thị Ngọc Hà – Phó Chủ tịch VACPA, đã trao Giấy chứng nhận, tặng hoa và chụp ảnh kỷ niệm cho 12 công ty kiểm toán của khu vực phía Bắc. 

Như vậy, cho đến ngày 30/9/2016, có 25 công ty gia nhập Hội viên tổ chức VACPA nâng tổng số Hội viên tổ chức là 102 công ty kiểm toán trong tổng số khoảng 142 công ty đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kiểm toán trên cả nước.

Một lần nữa, xin chúc mừng các Hội viên tổ chức của VACPA khu vực phía Bắc, gồm:

1. Công ty TNHH Kiểm toán Tư vấn Thủ Đô

2. Công ty TNHH Tư vấn và Kiểm toán VNASC

3. Công ty TNHH Kiểm toán Đại Dương

4. Công ty TNHH Tài chính Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VNAAFC)          

5. Công ty TNHH Kiểm toán Trường Thành

6. Công ty TNHH Tư vấn và Kiểm toán Quốc tế (AC)

7. Công ty TNHH PKF Việt Nam      

8. Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Kreston (VN)

9. Công ty TNHH Tư vấn và kiểm toán Anh

10. Công ty TNHH Kiểm toán Tư vấn AAGROUP

11. Công ty TNHH Kiểm toán Cimeico

12. Công ty TNHH Kiểm toán Immanue        

Với phương châm hoạt động của VACPA là “Nâng cao chất lượng dịch vụ, uy tín của Hội viên và hoạt động vì lợi ích của Hội viên”, Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) luôn mong muốn đóng góp vào sự phồn thịnh của đất nước, của công ty cũng như mong ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm, hợp tác của các công ty kiểm toán trong cả nước để sự hoạt động của Hội ngày càng được mở rộng và phát triển.

Trích nguồn: VACPA
Số lượt đọc: 5030

Đánh giá bài viết
Kết quả