ACAC đã tổ chức sự kiện ký kết biên bản hợp tác thành lập Hội kế toán Châu Á – Asean (AAA)


Ngày 06/03/2017 tại khách sạn Crowne Plaza, Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giữa công ty Kiểm toán Anh (“ACAC”) từ Việt Nam và Công ty OA International Holdings (“OA”) đến từ Singapore.

Sự kiện có ý nghĩa nhằm tăng cường mối quan hệ giao lưu hợp tác trong lĩnh vực tư vấn tài chính, kế toán kiểm toán và thuế giữa hai công ty cũng như thúc đẩy quan hệ giữa hai nước Việt Nam và Singapore. Trong thoả thuận lần này, hai công ty ACAC và OA đồng thuận thành lập nên Hiệp Hội Kế toán các nước Đông Nam Á (gọi là ASEAN ACCOUNTANTS ALLIANCE) và trở thành 2 nhà sáng lập đầu tiên. Hiệp hội Kế Toán các nước Đông Nam Á gọi tắt là AAA trong năm 2017 sẽ tập hợp các thành viên đại diện cho 10 nước trong khu vực cùng hợp tác giao lưu mở rộng mạng lưới hoạt động, trao đổi kinh nghiệm và hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận các đối tác hay thậm chí mở rộng kinh doanh ở các nước bạn. AAA sẽ mang đến cho khách hàng các dịch vụ hoàn hảo và được thưc hiện không chỉ giới hạn bởi các chuyên gia trong nước của một công ty cung cấp dịch vụ mà bởi các chuyên gia từ các công ty cung cấp dịch vụ có uy tín từ trong khu vực cùng chia sẻ và cung cấp cũng như hỗ trợ cho cùng một khách hàng . Trong tương lai, AAA sẽ mở rộng đón thêm các đối tác từ các nước khác trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, NewZealand, Trung Quốc hay Ấn Độ.

Sự kiện này một lần nữa đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự phát triển của công ty ACAC và phù hợp với tiêu chí đường hướng mà ban lãnh đạo đã đề ra từ khi mới thành lập. Bà Nguyễn Thị Mai Anh – Tổng Giám Đốc của công ty ACAC cho hay: “Việc hợp tác này thể hiện quyết tâm muốn vươn xa hơn trong sự phát triển của ACAC cũng như mong muốn hoàn thiện hơn các dịch vụ tư vấn chất lượng để có thể hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước hay ngoài nước tiếp cận với thị trường mới”. ACAC được thành lập từ năm 2004 tại Hải Phòng chuyên cung cấp trọn gói các dịch vụ tư vấn tài chính, kế toán, kiểm toán, thẩm định, tư vấn thuế cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hiện nay công ty có 2 văn phòng chính ở Hà Nội và Hải Phòng với khoảng 50 nhân viên. Đặc biệt, trong năm 2016, ACAC được giới thiệu trên tạp chí Hàn Quốc cho các dịch vụ và tư vấn chất lượng cao đã cung cấp cho các doanh nghiệp nước ngoài đến Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc nói riêng.

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 4326

Đánh giá bài viết
Kết quả