VACPA tham gia chương trình “Hành động vì cộng đồng”


Ngày 8/7/2017, Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) đã cùng với Nhóm thiện nguyện “Siết chặt vòng tay” và Hội chữ thập đỏ Tp. Hồ Chí Minh đã thực hiện chương trình thiện nguyện “Hành động vì cộng đồng” lần thứ 18 phối hợp với xã La Ngâu, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận.

Chương trình được tổ chức nhằm khám bệnh, phát thuốc miễn phí và trao quà cho 300 người thuộc gia đình chính sách, trao quà và cấp suất học bổng bằng xe đạp “Tiếp bước đến trường” cho học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, cung cấp miễn phí dụng cụ giảng dạy cho trường tiểu học La Ngâu.

VACPA đã phát động, kêu gọi sự ủng hộ của các cán bộ Văn phòng Hội, Hội viên và các tổ chức đối tác cùng chung tay góp sức trao tặng 05 bộ máy tính cho phòng máy tính của Trường tiểu học La Ngâu.

Để tiếp nối hành động ý nghĩa trên và với mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng, VACPA mong muốn các cá nhân, tổ chức, Hội viên VACPA tham gia chương trình thiện nguyện “Máy tính cũ – Tri thức mới” để nhân rộng hơn nữa những tấm lòng hảo tâm, đem lại cơ hội tiếp xúc với tri thức cho các thế hệ tương lai.

Mọi đóng góp xin vui lòng gửi về địa chỉ:

- Văn phòng VACPA tại Hà Nội:

   Tầng 3, tòa nhà Dự án, Số 4 ngõ Hàng Chuối 1, Hà Nội

   Điện thoại: 024 3972 4334, Email: hanoi@vacpa.org.vn

- Văn phòng VACPA tại Tp. Hồ Chí Minh:

  Phòng 23, Lầu 1, số 138 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 028 3930 6435, Email: hcmc@vacpa.org.vn

 

 

 

 

 

 

Trích nguồn: VACPA
Số lượt đọc: 980

Đánh giá bài viết
Kết quả