VACPA LÀM VIỆC VỚI VIỆN KẾ TOÁN CÔNG CHỨNG NHẬT BẢN (JICPA) TẠI TP.HCM


Ngày 01/12/2017 tại Tp.Hồ Chí Minh, Hội Kiểm Toán Viên Hành Nghề Việt Nam (VACPA) đã làm việc với Viện Kế Toán Công Chứng Nhật Bản (JICPA) nhân chuyến công tác của đoàn tại Việt Nam để trao đổi kinh nghiệm về kiểm toán độc lập và các hoạt động của VACPA.

JICPA mong muốn có cơ hội gặp gỡ với VACPA để trao đổi và chia sẻ thực trạng quản lý hành nghề kế toán, kiểm toán của 02 nước Việt Nam và Nhật Bản. Cũng như thiết lập mối quan hệ giao hữu và hợp tác để hỗ trợ hoạt động hành nghề cho các KTV là Hội viên của 02 tổ chức VACPA và JICPA.

 

Tại buổi làm việc Ông Trần Khánh Lâm - Tổng thư ký VACPA tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia JICPA, Ông Lâm đã giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của nghề nghiệp kiểm toán độc lập, của các hội nghề nghiệp về kế toán, kiểm toán nói chung và tổ chức bộ máy cũng như các hoạt động của VACPA nói riêng.

 

 

 

Qua buổi làm việc, JICPA vui mừng và cảm ơn VACPA đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích, đồng thời cũng bày tỏ hy vọng có sự hợp tác trong các hoạt động cụ thể giữa VACPA và JICPA trong thời gian tới.

 

VACPA-HCM

 

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 1408

Đánh giá bài viết
Kết quả