Công ty TNHH Kiểm toán KDG Việt Nam

261

GIỚI THIỆU VỀ KDG VIỆT NAM

KDG VIETNAM ​ - NGƯỜI BẠN ĐÍCH THỰC

KDG VIETNAM là nhà cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán và tư vấn tài chính chuyên nghiệp được thành lập từ năm 2009. KDG VIETNAM được thành lập bởi các kiểm toán viên công chứng và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp đã và đang hoạt động trong ngành kiểm toán và tư vấn ngay từ những ngày đầu khi những dịch vụ này mới được hình thành tại Việt Nam. Những lợi thế này cho phép KDG VIETNAM tập hợp được nguồn nhân lực hùng hậu có thể cung cấp các dịch vụ vừa phù hợp với đặc điểm của Việt Nam vừa theo các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trên thế giới.

Với phương châm hoạt động: “KDG VIETNAM mong muốn trở thành người bạn đích thực của các tổ chức, doanh nghiệp bằng cách nỗ lực cống hiến những giải pháp có giá trị, mang tính sáng tạo để trợ giúp khách hàng vượt qua mọi thách thức trên con đường dẫn tới thành công”, KDG VIETNAM cùng với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp luôn phấn đấu cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ tối ưu vừa đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế vừa phù hợp với đặc điểm kinh doanh tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng tất cả các nguyện vọng của khách hàng với thời gian nhanh nhất, chất lượng nhất và chi phí phù hợp.

Hiện nay, KDG VIETNAM  có văn phòng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Khu vực Tây Bắc Bộ, Thanh Hóa, Quảng Bình …nhằm đáp ứng dịch vụ nhanh nhất tới Khách hàng trên mọi miền của Tổ quốc.

KDG VIỆT NAM:

​- ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC

Trở thành Tập đoàn cung cấp dịch vụ Kiểm toán, Tài chính chuyên nghiệp hàng đầu tại VIETNAM thông qua uy tín, chuyên môn và vị thế trên thị trường.

- NHIỆM VỤ CHIẾN LƯỢC

  • Nỗ lực hỗ trợ khách hàng giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh trong mọi môi trường kinh doanh;
  • Cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ với chất lượng cao và chi phí phù hợp;
  • Tôn trọng các nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp;
  • Đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn và năng lực giỏi đề phục vụ khách hàng trong tiến trình phát triển và hội nhập toàn cầu; tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện;
  • Tạo sự khác biệt trong các dịch vụ bằng việc đem thêm giá trị gia tăng và xây dựng quan hệ ấn tượng với khách hàng;
  • Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong mọi hoạt động kinh doanh;
  • Phấn đấu đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, nhân viên, cổ đông và xã hội.

 - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Với khách hàng: Độc lập, Trung thực và Cố gắng hết mực.
  • Với tập thể: Đoàn kết, Thân ái, Chuyên môn cao và Thu nhập tốt.
  • Cho sự phát triển của KDG VIETNAM : Đổi mới, Sáng tạo và không ngừng nâng cao trình độ và chất lượng phục vụ.

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 2142

Đánh giá bài viết
Kết quả