Nexia STT - Tự hào 8 năm liên tiếp nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam”


Ngày 14/04/2018 vừa qua, Nexia STT tiếp tục được vinh danh “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017” tại buổi lễ trao giải tổ chức tại khách sạn JW Marriot Hà Nội. Đây là năm thứ 8 liên tiếp, Nexia STT vinh dự nhận được giải thưởng danh giá do Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng.

Danh hiệu này không chỉ là niềm tự hào mà còn là phần thưởng to lớn, khích lệ, động viên tập thể cán bộ nhân viên Nexia STT cố gắng hơn nữa để tiếp tục phát huy năng lực, mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Thành lập năm 2004, với quyết tâm và hoài bão vươn mình phát triển mạnh mẽ, trở thành công ty kiểm toán và tư vấn lớn tại Việt Nam, công ty TNHH Nexia STT luôn đặt ra những mục tiêu lớn và dài hạn làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Theo đó, Nexia STT đã đạt được nhiều thành tựu xuất sắc về kinh doanh và chuyên môn nghề nghiệp.

Năm 2017 đánh dấu mốc quan trọng đối với Nexia STT, khi Công ty vươn lên top 10 các doanh nghiệp kiểm toán có doanh thu dịch vụ kế toán và tư vấn thuế cao nhất, theo báo cáo của Bộ Tài chính. Để đạt được thành tích này, ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhân viên của Nexia STT đã không ngừng phấn đấu và làm việc hiệu quả. Qua 14 năm xây dựng và phát triển, số lượng khách hàng của Nexia STT đã tăng lên ấn tượng, bao gồm nhiều công ty hoạt động trong đa dạng lĩnh vực tại các quốc gia khác nhau trên thế giới. Nexia STT đã mở rộng thị trường cung cấp dịch vụ kiểm toán, kế toán, thuế và tư vấn doanh nghiệp tại nhiều nước như Lào, Campuchia, Myanmar, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Nexia STT cũng không ngừng phát triển chuyên môn nghề nghiệp, đạt được nhiều bằng cấp, chứng chỉ trong nước và quốc tế. Nhờ vậy, Nexia STT luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu năng lực với chuyên môn cao, cũng như quá trình cung cấp dịch vụ chất lượng với các tiêu chuẩn đạo đức và nghề nghiệp.

Năm 2018 tiếp tục hứa hẹn sẽ là một năm phát triển với những bước tiến vượt bậc trong mọi mặt của Nexia STT, đóng góp vào sự phát triển của nghề nghiệp Kiểm toán độc lập nói riêng và sự phát triển kinh tế của đất nước nói chung.

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 3541

Đánh giá bài viết
Kết quả