VACPA phối hợp với Đại học kinh tế Tài chính tổ chức hội thảo “Nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán trong thời kỳ Cách mạng công nghiệp 4.0’’


Thực hiện Biên bản hợp tác với các trường đại học và kế hoạch hoạt động của Ban đối ngoại,  VACPA đã phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Tài chính (UEF) tổ chức buổi Hội thảo vào sáng ngày 22/05/2018 với chủ đề Nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán trong thời kỳ Cách mạng công nghiệp 4.0. Với mục đích cung cấp cho sinh viên nền tảng kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp vững chắc, sẵn sàng đón nhận các cơ hội, thử thách cho các bạn sau khi ra trường.

Tham gia Hội thảo, TS. Trần Khánh Lâm (Tổng Thư ký) Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) đã có những chia sẻ thiết thực dành cho sinh viên ngành Kế toán, Tài chính ngân hàng, giúp các bạn hiểu thêm về cuộc Cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra ngày càng mạnh mẽ và những tác động trực tiếp đến nghề nghiệp trong giai đoạn tới.

 

Không chỉ gỡ bỏ những băn khoăn về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, các bạn sinh viên có thể hình dung rõ hơn về bức tranh nghề nghiệp trong tương lai. Từ đó, có được sự chuẩn bị hành trang vững chắc nhất để vươn đến thành công trên con đường lập nghiệp.

 

Buổi Hội thảo này là một trong chuỗi các Hội thảo mà VACPA sẽ phối hợp với Các Trường Đại học trong cả nước tổ chức năm 2018 cho các bạn sinh viên chuyên nghành Tài chính, Kế toán, Kiểm toán.

Một số hình ảnh tại Buổi Hội thảo:

 

TS. Trần Khánh Lâm - Tổng Thư ký Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) cung cấp nhiều thông tin hữu ích tại workshop

Sinh viên UEF tích cực trao đổi với chuyên gia

 

Sinh viên UEF có cơ hội làm đầy thêm hành trang kiến thức, kỹ năng

 

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 1403

Đánh giá bài viết
Kết quả