VACPA đã tổ chức thành công Hội nghị Hội viên VACPA khu vực Miền Trung


Toàn cảnh hội nghị

Ngày 15/6/2018, tại Đà Nẵng, Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) đã tổ chức “Hội nghị Hội viên VACPA khu vực miền Trung”. Đây là lần đầu tiên VACPA tổ chức Hội nghị này nhằm tạo cơ hội tiếp xúc, trao đổi và lắng nghe ý kiến của các hội viên về hoạt động Hội, phục vụ hội viên và phát triển nghề nghiệp khu vực miền Trung hiện tại và trong thời gian tới, vì công tác phát triển hội viên khu vực này có thể nói mới chỉ đạt kết quả khiêm tốn so với tỷ trọng bình quân cả nước.

Tham dự Hội nghị có các vị đại diện Ban Thường trực VACPA và các ông Vũ Đức Chính - Cục trưởng và ông Trịnh Đức Vinh - Phó Cục trưởng Cục QLGS Kế toán, Kiểm toán, đại diện Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng là đơn vị đang có chương trình hợp tác dài hạn về hoạt động nghề nghiệp với VACPA cùng đông đảo các Hội viên, KTV đại diện cho 19 công ty kiểm toán có trụ sở, chi nhánh thuộc khu vực miền Trung. Cụ thể, có 04 công ty đặt trụ sở tại Đà Nẵng là: Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán AAC, Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn thuế A.T.A.X, Công ty TNHH Kiểm toán và thẩm định giá AFA, Công ty TNHH Kiểm toán tư vấn thuế và thẩm định giá ATCV; 1 công ty đặt trụ sở tại Nghệ An là công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn ACA Miền Trung và 14 chi nhánh tại Đà Nẵng, Nghệ An, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Quảng Bình....

Ông Phạm Sỹ Danh – Chủ tịch VACPA phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Phạm Sỹ Danh - Chủ tịch, thay mặt BCH VACPA đã báo cáo tóm tắt các kết quả tổng quan về hoạt động Hội trong giai đoạn vừa qua, nêu rõ phương châm, mục tiêu chiến lược và các giải pháp cơ bản để xây dựng và phát triển VACPA theo Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 4 của Hội; trân trọng biểu dương những đóng góp của Hội viên khu vực miền Trung đã và đang đồng hành cùng với sự phát triển của VACPA trong nhiều năm qua. Đồng thời Chủ tịch VACPA cũng bày tỏ mong muốn và hy vọng tất cả các Hội viên, KTV khu vực miền Trung sẽ cùng nhau đoàn kết, không ngừng nỗ lực cố gắng học tập, nâng cao trình độ, tuân thủ các chuẩn mực đạo đức và bản sắc văn hóa nghề nghiệp để phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động kinh doanh dịch vụ, đạt được nhiều thành công hơn nữa trên con đường gìn giữ và nâng cao vai trò, uy tín và vị thế của Kiểm toán độc lập trong đời sống kinh tế-xã hội của đất nước.

Ông Vũ Đức Chính – Cục trưởng Cục QLGS Kế toán, Kiểm toán, Bộ Tài chính phát biểu chúc mừng Hội nghị

Sau khi ông Nguyễn Thành Trung - Trưởng Ban Hội viên VACPA trình bày Báo cáo tổng quan về hoạt động Hội viên và phương hướng hoạt động trong thời gian tới, các Hội viên đã có một buổi tọa đàm sôi nổi với nhiều ý kiến tâm huyết nêu ra các khó khăn, vướng mắc liên quan đến hoạt động nghề nghiệp khi môi trường cạnh tranh mạnh mẽ hiện nay và đã thẳng thắng nêu lên nhiều đề xuất, nguyện vọng với Hội và với các cơ quan quản lý nghề nghiệp. Lãnh đạo VACPA đã lắng nghe, trao đổi quan điểm liên quan đến những vấn đề mà các hội viên nêu ra để có thể xác định rõ hơn các giải pháp trong chương trình hoạt động Hội thời gian tới.

Hội viên VACPA khu vực miền Trung tham dự Hội nghị

Hội nghị Hội viên VACPA khu vực miềm Trung lần thứ nhất đã thành công tốt đẹp và sẽ là tiền đề để VACPA tiếp tục đẩy mạnh triển khai các hoạt động dành cho Hội viên trong cả nước đạt hiệu quả cao, tất cả theo phương châm: “VACPA-nâng cao chất lượng dịch vụ, uy tín của Hội viên và VACPA; hoạt động vì lợi ích Hội viên”./.

Trích nguồn: VACPA
Số lượt đọc: 2179

Đánh giá bài viết
Kết quả