Giảm ngay 50% học phí FIA & ACCA cho con em/người thân của Hội viên VAPCA tại TP.HCM

 

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ đã chọn hướng đi “khác biệt” để trở thành cử nhân quốc tế thông qua việc học chương trình FIA – Nền tảng Kế toán của ACCA. Điển hình như Đông Anh quyết định theo đuổi ACCA khi còn đang học lớp 12. Với ước mơ đi du học đại học để tiếp cận với chương trình học quốc tế nhưng điều kiện không cho phép, Đông Anh đã chọn ACCA là mục tiêu chinh phục và FIA là bước đệm cho nền tảng vững chắc.

Nhằm hỗ trợ cho con cháu/người thân của các anh/chị Hội viên VACPA, FTMS hỗ trợ 50% học phí FIA & ACCA cho con cháu/người thân của Hội viên VACPA (áp dụng trên học phí gốc và chỉ có giá trị đến hết 31/12/2018) tại FTMS TP.HCM

Để các bạn hiểu rõ hơn về chương trình FIA – nền tảng kế toán ACCA tổ chức buổi hội thảo “Kiến tạo tương lai, tự tin vươn xa trong Tài chính Kế toán với ACCA”:

►Thời gian: 9g sáng thứ Bảy ngày 14/7/2018

►Địa điểm: Tầng 3, tòa nhà Itaxa, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

►Link đăng ký: https://goo.gl/nZGjcX 

Tham gia hội thảo, bạn sẽ được chia sẻ về:

►Chương trình học FIA – Nền tảng kế toán ACCA

►Giá trị bằng cấp và cơ hội thăng tiến với ACCA

►Lộ trình theo học FIA dành cho học viên từ 16 tuổi trở lên (không yêu cầu học viên có kiến thức chuyên ngành về kế toán & tài chính)

►Chương trình hỗ trợ học phí cho con cháu/người thân của hội viên các Hiệp hội VACPA

► ‘Embracing changes, shaping the future’ – Nắm bắt thay đổi, định hình tương lai. Hãy cùng FTMS “vẽ” lên thành công của chính bạn trên bước đường chinh phục ACCA nhé!

Thông tin liên hệ:

►Wesbite: www.ftmsglobal.edu.vn | Email: info@ftmsglobal.edu.vn

📞 Hotline: 0987 290 321 (Ms.Thảo)

► Đăng ký học/tư vấn: https://goo.gl/a79gwj

 

 

Trích nguồn: VACPA
Số lượt đọc: 687

Đánh giá bài viết
Kết quả