VACPA hợp tác với Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales ICAEW đem tới cơ hội đạt danh vị nghề nghiệp chuyên nghiệp quốc tế “ICAEW Business and Finance Professional” (ICAEW BFP) dành cho các Hội viên VACPA

Danh vị ICAEW Business and Finance Professional (BFP) – “Chuyên gia Kinh doanh và Tài chính” – là sự ghi nhận đối với những người đã đạt được kỹ năng và kiến thức cần thiết để có thể phát triển sự nghiệp thành công trong lĩnh vực kinh doanh và tài chính. Các chuyên gia kinh doanh và tài chính ICAEW được trang bị kiến thức chuyên môn thông qua việc hoàn thành Chứng chỉ quốc tế về tài chính, kế toán và kinh doanh (ICAEW CFAB), đồng thời đáp ứng yêu cầu về kinh nghiệm làm việc và đạo đức trong kinh doanh.

Để đạt danh vị ICAEW BFP, học viên cần hoàn thành chương trình gồm 3 cấu phần: Chứng chỉ quốc tế về tài chính, kế toán và kinh doanh của ICAEW (ICAEW CFAB) bao gồm 06 môn thi về kinh doanh, tài chính và kế toán; 12 tháng kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh hoặc tài chính; Đạo đức nghề nghiệp. 

Với sự hợp tác chặt chẽ và công nhận giữa VACPA và ICAEW, Hội viên VACPA có cơ hội rút ngắn thời gian hoàn thành cấu phần đầu tiên của chương trình ICAEW BFP bằng việc được miễn thi 04 trong 06 môn học của chương trình bao gồm: Nguyên tắc thuế (Principle of Taxation); Dịch vụ Đảm bảo (Assurance); Kinh doanh, Công nghệ và Tài chính (Business, Technology and Finance); và Luật (Law).

Đặc biệt từ hôm nay đến hết ngày  31/08/2018, VACPA phối hợp cùng ICAEW cung cấp các suất học bổng dành cho Hội viên VACPA đăng ký chương trình ICAEW BFP. Học bổng trị giá 545 bảng Anh (VND 16,350,000) bao gồm:

1. Phí đăng ký ban đầu (GBP 165);

2. Phí miễn thi 04 môn (GBP 280);

3. Lệ phí thi môn Kế toán quản trị (Management Information) (GBP 70) hoặc môn Kế toán Tài chính (Accounting) của chương trình ICAEW CFAB;

4. Bộ giáo trình môn thi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Ban Hội viên VACPA: (024) 39724334 ext 104 (Chị Trần Thanh Hoa/ Chị Nguyễn Phương Ngọc) hoặc e-mail: banhoivien@vacpa.org.vn.

Trích nguồn: https://www.icaew.com/
Số lượt đọc: 683

Đánh giá bài viết
Kết quả