Kết quả bốc thăm chia bảng các đội bóng tham gia Giải “VACPA Football Cup 2018” – khu vực phía Bắc


Ngày 11/09/2018 tại Văn phòng Hà Nội, Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) đã tổ chức bốc thăm, chia bảng và xếp lịch các trận đấu của giải và thống nhất phương án chia bảng, phương án lựa chọn các đội vào vòng đấu loại trực tiếp của giải “VACPA Football Cup 2018" khu vực phía Bắc.

Mùa giải năm 2018 có tất cả 24 đội tham gia (khu vực phía Bắc). Ban tổ chức đã thống nhất và phổ biến Điều lệ giải cho các đội bóng.

 

 

Theo kế hoạch tại Khu vực phía Bắc giải sẽ được khai mạc vào ngày 16/09/2015 và bế mạc vào ngày  06/10/2018 tại: Sân vận động VSA1, số 5 đường Lê Trọng Tấn, Hà Nội.

Toàn cảnh buổi bốc thăm chia bảng mùa giải VACPA Football Cup 2018

Đây là mùa giải thứ 8, Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) tổ chức giải bóng đá “VACPA Football Cup” tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. VACPA Football Cup khuyến khích tinh thần thể thao của các kiểm toán viên và tăng cường giao lưu giữa các công ty kiểm toán, kiểm toán viên sau một mùa kiểm toán căng thẳng. Chúc các đội bóng sức khỏe thể hiện tinh thần đoàn kết, hữu nghị và tinh thần thể thao “Fair Play”.

Cập nhật kết quả các trận thi đấu vui lòng xem Tại đây!

File đính kèm:
DS Dang ky 2018.rar
Trích nguồn: VACPA
Số lượt đọc: 1213

Đánh giá bài viết
Kết quả