VACPA tổ chức thành công giải “VACPA FOOTBALL CUP 2018” Khu vực Miền Trung


ông Phạm Sỹ Danh - Chủ tịch VACPA trao Cúp cho đội vô địch AAC

Từ ngày 21/09 đến ngày 23/09/2018, tại Sân vận động Tuyên Sơn, Thành phố Đà Nẵng. VACPA đã tổ chức giải bóng đá “VACPA Football Cup 2018” khu vực Miền Trung.

Sau 6 trận đấu căng thẳng diễn ra trong 3 ngày, với sự góp mặt của 4 đội bóng đến từ AAC, AVN, ATAX và liên quân AFA-RSM. Tổng số bàn thắng được ghi 30 bàn thắng và đã tìm được nhà vô địch giải bóng đá là đội bóng AAC. Đội bóng AFA-RSM đã đoạt huy chương bạc và vua phá lưới của giải bóng đá năm nay là cầu thủ Phạm Ngọc Lanh mang áo số 09 đến từ đội bóng AAC với 6 bàn thắng sau 3 lượt trận thi đấu. Ban tổ chức cũng nhiệt liệt hoan nghênh các cổ động viên đã góp phần đáng kể cho thắng lợi của giải, trong đó liên tục nhiệt tình và sôi động là cổ động viên của AAC, ATAX, AVA và AFA-RSM.

ông Phạm Sỹ Danh - Chủ tịch VACPA và ông Nguyễn Thành Trung - Trưởng Ban tổ chức
trao Huy chương vàng cho đội vô địch AAC

Được biết, giải bóng đá VACPA Footbal Cup 2018 đây là lần đầu tiên được tổ chức giải tại khu vực Miền Trung. Chúng ta cùng chúc mừng sự thành công tốt đẹp của giải bóng đá VACPA Football Cup 2018 khu vực Miền Trung và xin chúc mừng đội bóng vô địch VACPA Football Cup 2018. Hẹn gặp lại mùa giải sôi động “VACPA Football Cup 2019”.

Dưới đây là một số hình ảnh VACPA Football Cup 2018 diễn ra tại Đà Nẵng.

ông Phạm Sỹ Danh - Chủ tịch VACPA và ông Nguyễn Thành Trung - Trưởng Ban tổ chức 
trao Huy chương bạc cho đội liên quân AFA-RSM
ông Phạm Sỹ Danh - Chủ tịch VACPA trao giải Vua phá lướt cho cầu thủ Phạm Ngọc Lanh đội AAC
Các đội bóng tham gia giải VACPA Football cup 2018 khu vực Miền Trung

 

Trích nguồn: VACPA
Số lượt đọc: 1724

Đánh giá bài viết
Kết quả