TRAO HỌC BỔNG “THẮP SÁNG TƯƠNG LAI” 2018


Học bổng THẮP SÁNG TƯƠNG LAI (LUYF) đồng sáng lập bởi Deloitte và ACCA tại Việt Nam và được VACPA đồng hành tham gia các sự kiện hoạt động.

Ngày 04/10/2018, tại Hà Nội, Deloitte Việt Nam và ACCA tổ chức chương trình Trao học bổng “Thắp sáng tương lai” 2018 – Chương trình học bổng đặc biệt dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán, ngân hàng của các trường đại học tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh có nghị lực vượt lên hoàn cảnh khó khăn, học khá giỏi.

Trải qua hơn 6 năm thực hiện, Quỹ học bổng Thắp sáng Tương lai đã truyền lửa tới 275 em sinh viên với nhiều hoàn cảnh khó khăn từ các trường đại học trên địa bàn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh theo đuổi ước mơ phát triển nghề nghiệp tài chính-kế toán – kiểm toán. Đặc biệt, 95,8% các bạn đã ra trường đều có công việc ổn định. 70% các bạn đã và đang làm việc tại các hang/các công ty kế toán, kiểm toán, tài chính và ngân hàng…

ACCA Việt Nam và Deloitte Việt Nam chính thức khởi động Chương trình Học bổng Thắp sáng tương lai 2018 cùng với sự đồng hành của VACPA, các cơ quan Chính phủ, các hiệp hội ngành nghề để duy trì chương trình đầy ý nghĩa và nhân văn, với mục tiêu là nuôi dưỡng và phát triển thế hệ tương lai, với số học bổng lên tới 60 suất trị giá hơn 1,5 tỷ Đồng (mỗi học bổng trị giá 25 triệu Đồng bao gồm tiền mặt; tài trợ học phí ở trường, phí học ACCA, kỹ năng mềm và khóa thực tập hè tại Deloitte Việt Nam).

Học bổng thắp sáng tương lai đã chính thức rộng mở dành cho các bạn sinh viên:

  • Đang học năm 2, năm 3 tại các trường:
    • Hà Nội: Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài chính, Học viện Ngân hàng, Đại học Ngoại Thương, Đại học Hà Nội;
    • TPHCM: Đại học Kinh tế, Đại học Kinh Tế Luật, Đại học Ngân hàng, Đại học Ngoại Thương
  • Có học lực khá giỏi
  • Có hoàn cảnh khó khăn
  • Tích cực tham gia vào công tác xã hội của trường hoặc các hoạt động ngoại khóa, đoàn, hội
  • Có đam mê phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán, tư vấn.

Mọi thông tin chi tiết được cập nhật trên trang web chính thức của Quỹ: http://www.thapsangtuonglai.com/index.php

Facebook: www.facebook.com/LUYF.Alumni

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 572

Đánh giá bài viết
Kết quả