Nexia STT - Tự hào 10 năm liên tiếp nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam”


Ngày 6/4/2019, Công ty TNHH Nexia STT đã vinh dự đón nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018 do Thời Báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Với đường lối lãnh đạo xuất sắc của Ban Giám đốc Nexia STT, và những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên, đây là năm thứ 10 liên tiếp Nexia STT được tôn vinh giải thưởng này.

Giải thưởng Thương Hiệu Mạnh vinh danh các doanh nghiệp đạt kết quả xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, phát triển thương hiệu bền vững và đóng góp tích cực cho nền kinh tế quốc gia. Tại liên hoan Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018, Tiến sỹ Nguyễn Thành Trung - Tổng Giám đốc đã vinh dự thay mặt Công ty Nexia STT nhận Giải thưởng này.

Năm 2019 đánh dấu chặng đường 15 năm hình thành và phát triển của Nexia STT với những bước tiến vững chắc trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán và tư vấn thuế. Được thành lập vào năm 2004, Nexia STT đang từng bước phát triển sau những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu trong suốt 15 năm hoạt động. 15 năm - một hành trình không quá dài nhưng là giai đoạn đầy thách thức để Nexia STT chứng minh năng lực, kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế và tư vấn doanh nghiệp, với các văn phòng tại Hà Nội, Hải Phòng và TP Hồ Chí Minh.

Sản phẩm dịch vụ của công ty luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua các bước thực hiện chính xác, tư vấn hiệu quả và kiểm định chặt chẽ. Đằng sau những con số về kết quả kinh doanh, Nexia STT cũng hoàn thành các tiêu chí đánh giá như đóng góp đầy đủ đối với ngân sách nhà nước, tiêu chí về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, áp dụng các giải pháp bảo vệ môi trường, đảm bảo quyền lợi người lao động.

Mười năm liên tiếp đạt giải Thương hiệu mạnh Việt Nam, Nexia STT tiếp tục khẳng định vị thế công ty trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán và tư vấn, quyết tâm không ngừng đổi mới để giữ vững vị thế và sự tin tưởng của khách hàng và đối tác.

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 3307

Đánh giá bài viết
Kết quả