Vươn Xa Trong Sự Nghiệp Kế Toán Với Chứng Chỉ CertIFR


Cùng với xu hướng toàn cầu hóa về hợp tác và phát triển kinh tế, lĩnh vực kế toán không còn là vấn đề mang tính nội tại, riêng biệt của từng quốc gia. Vì vậy, để phù hợp với yêu cầu đa dạng của doanh nghiệp cũng như các nhà đầu tư, các quốc gia thường khuyến khích, yêu cầu các doanh nghiệp lựa chọn Chuẩn mực lập báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) khi lập và trình bày báo cáo tài chính.

Theo tài liệu của Ủy ban Chuẩn mực kế toán quốc tế (IASB), tính đến hiện tại, đã có 131/143 quốc gia và vùng lãnh thổ đã tuyên bố về việc cho phép áp dụng IFRS dưới các hình thức khác nhau.

Vì vậy, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 480/QĐ- TTg phê duyệt Chiến lược kế toán – kiểm toán đến năm 2020, tầm nhìn 2030. Theo đó, Thủ tướng yêu cầu Bộ Tài chính cập nhật, hoàn thiện các thủ tục pháp lý để trình Chính phủ xem xét, phê duyệt dự thảo Đề án “Áp dụng chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) vào Việt Nam” trong năm nay – 2019, khẳng định rằng Việt Nam quyết tâm áp dụng IFRS trong quá trình lập BCTC.

Với những tín hiệu quyết liệt từ Chính phủ và Bộ Tài chính, chắc chắn “cuộc cách mạng” mang tên IFRS sẽ làm thay đổi toàn diện hệ thống chuẩn mực báo cáo tài chính tại Việt Nam. Hiện rất nhiều doanh nghiệp VN đang thay đổi cũng như quyết tâm áp dụng IFRS vào doanh nghiệp của mình nhằm minh bạch hóa, tận dụng vốn đầu tư nước ngoài, mở rộng thị trường...

"Cuộc cách mạng" này chắc chắn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ nhân sự trong ngành Kế toán - Kiểm toán - Tài chính, buộc chúng ta phải thay đổi nhằm đi tắt đón đầu xu thế.

Trước nhu cầu thực tế đó, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hội viên VACPA sở hữu chứng chỉ CertIFR. Hiệp hội VACPA đã ký thỏa thuận với FTMS TP.HCM giảm ngay 40% học phí cho hội viên VACPA, cụ thể:

Ưu đãi học phí CertIFR

•           Áp dụng cho khóa khai giảng tháng 7/2019

•           Ưu đãi áp dụng đến hết ngày 10/6/2019

•           Giảm ngay 40% học phí (so với học phí gốc)

•           Học phí gốc: 6.850.000đ/khóa/học viên

•           Học phí dành cho hội viên VACPA: 4.110.000đ/khóa/học viên

Chứng chỉ về Chuẩn mực Báo cáo Tài chính Quốc tế – CertIFR là một trong hai chứng chỉ cho Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc ACCA cấp. Học viên chỉ cần học một khoá học (gồm 5 buổi học) và thi một kỳ thi duy nhất về các chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế để được cấp chứng chỉ này.

Khóa học CertIFR giúp bạn:

  • Hiểu được cách các tiêu chuẩn báo cáo quốc tế IFRS được áp dụng trên toàn cầu
  • Giải thích cách thức hoạt động và vai trò của Uỷ ban chuẩn mực kế toán (IASB)
  • Kiểm tra các yêu cầu cơ bản của IFRS đổi với từng chuẩn mực
  • Cung cấp hướng dẫn cách áp dụng IFRS trong thực tế
     

Khóa học CertIFR dành cho:

  • Sinh viên đại học chuyên ngành tài chính, kế toán và kiểm toán muốn trang bị kiến thức về IFRS cho công việc trong tương lai
  • Người đi làm trong lĩnh vực kế toán, tài chính và kiểm toán muốn cập nhật về IFRS để áp dụng trong công việc
  • Người muốn thăng tiến trong công việc, đón đầu xu thế để có thể “sống khỏe” trong cuộc cạnh tranh nhân sự khốc liệt hiện nay.

Mọi thắc mắc về thông tin chương trình, xin liên hệ: 0938 310 145 (Ngọc Anh)

FTMS TP.HCM:

Tầng 2, tòa nhà Itaxa, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

ĐT: (84 28) 3930 1667  - Fax: (84 28) 3930 1637

Website: http://www.ftmsglobal.edu.vn

 

Trích nguồn:
Số lượt đọc: 1045

Đánh giá bài viết
Kết quả