VACPA tổ chức miễn phí lớp CNKT số 20A-2019 dành cho hội viên chuyên đề “False assurance - Vấn đề đạo đức dưới góc nhìn của quản trị doanh nghiệp theo chuẩn mực nghề nghiệp kế toán, kiểm toán Việt Nam”


Toàn cảnh lớp học

Sáng ngày 10/07/2019, tại Hà Nội, VACPA đã tổ chức lớp cập nhật kiến thức dành cho hội viên với chuyên đề “False Assurance - Vấn đề đạo đức dưới góc nhìn của quản trị doanh nghiệp theo Chuẩn mực nghề nghiệp kế toán, kiểm toán Việt Nam”. TS. Hà Thị Ngọc Hà - Phó Chủ tịch VACPA đã tham dự, phát biểu khai mạc.

Đây là buổi học cập nhật kiến thức (miễn phí) được tính giờ cập nhật kiến thức dành cho hội viên VACPA nhằm gia tăng quyền lợi cho Hội viên đồng thời đem đến cho các hội viên phương thức cập nhật kiến thức hoàn toàn mới thông qua bộ phim đào tạo đầu tiên do ICAEW sản xuất.

Tại Việt Nam, VACPA là một trong những đơn vị đầu tiên mua bản quyền bộ phim và sử dụng làm tài liệu giảng dạy và đào tạo theo phương pháp tiên tiến này. Để tạo được sự thành công của lớp học cần phải có giảng viên có am hiểu sâu về ngành nghề và được huấn luyện kỹ năng giảng theo phương pháp mới do ICAEW đào tạo. Ông Nguyễn Viết Thịnh-Giám đốc điều hành Viện Thành viên hội đồng quản trị Việt Nam (VIOD) là giảng viên đã tạo ra bầu không khí lớp học này vô cùng sôi động khi giúp cho Hội viên VACPA theo dõi được kịch bản của bộ phim khi giả định 2 năm đầy sóng gió của một công ty  với những tình huống thật để thảo luận về các vấn đề đạo đức, những thách thức và các quyết định khó khăn trong các tình huống kinh doanh và điều hành quản trị doanh nghiệp.

Học viên thảo luận các tình huống mà giảng viên đưa ra

Với bốn phần của bộ phim, các hội viên và giảng viên đã thảo luận về các tình huống diễn ra trong phim, phân tích hành động và thái độ các nhân vật trong ban điều hành, hội đồng quản trị, công ty kiểm toán độc lập để đưa ra những đánh giá và phương án xử lý theo chuẩn mực và đạo đức nghề nghiệp. Phương thức cập nhật kiến thức tiên tiến hoàn toàn mới này đã được các hội viên VACPA đánh giá cao và mong muốn được mở rộng cho các lớp học CNKT trong thời gian tới của VACPA./.

Trích nguồn: VACPA
Số lượt đọc: 342

Đánh giá bài viết
Kết quả