VACPA tổ chức thành công lớp “CNKT cho KTV người nước ngoài năm 2019” tại Hà Nội


Từ Ngày 30/7 đến 31/7/2019 tại Hà Nội, tiếp nối thành công của lớp CNKT dành cho KTV người nước ngoài tại TP. Hồ Chí Minh ngày 29-31/5/2019, VACPA đã tổ chức lớp CNKT dành cho KTV người nước ngoài rất hiệu quả và thiết thực.

Đến dự lớp học năm nay có 23 học viên, hầu hết là KTV người nước ngoài đang làm việc tại các công ty kiểm toán Big 4, công ty kiểm toán khác. Một số chuyên gia đăng ký hành nghề kế toán và các chuyên gia trong nước không hành nghề kế toán, kiểm toán cũng đến dự.

Các học viên tham dự lớp học đánh giá cao về các chuyên đề lựa chọn lớp học và các giảng viên tham gia giảng dạy tại lớp học từ Bộ Tài chính: Ông Trịnh Đức Vinh – Phó Cục trưởng Cục QLGS Kế toán, Kiểm toán; Bà Phạm Thị Loan – Trưởng phòng QLGS kế toán doanh nghiệp; Bà Nguyễn Thị Thủy – Phó Vụ trưởng Vụ pháp chế và từ công ty kiểm toán: Ông Bùi Ngọc Tuấn – PTGĐ Công ty Deloitte VN...

Nội dung lớp học cập nhật các quy định mới về kế toán, hành nghề kế toán, Lộ trình áp dụng IFRS tại Việt Nam, Sự khác biệt giữa VAS và IFRS, thuế, luật doanh nghiệp, luật đầu tư… cùng với việc trao đổi, giải đáp vướng mắc, xung quanh hoạt động nghề nghiệp về kế toán, kiểm toán ... là rất phù hợp được học viên đánh giá cao và mong muốn VACPA tiếp tục duy trì.

Trích nguồn: VACPA
Số lượt đọc: 777

Đánh giá bài viết
Kết quả